Ngoại hạng Anh nhất trí đóng cửa sớm sàn chuyển nhượng

Các CLB thành viên vừa bỏ phiếu thông qua chọn lọc "phiên chợ hè" sẽ đâyng cửa trước thời điểm khởi tranh mùa mới. Trong cuộc bỏ phiếu diễn ra hồi g

Guardiola không trách Sterling vì pha hỏng ăn khó tin
Vé trận Việt Nam – CHDCND Triều Tiên: Cao nhất là 200.000 đồng
Cruyff: ‘Barca khác Real ở chỗ ai cũng muốn đồng đội ghi bàn’

Các CLB thành viên vừa bỏ phiếu thông qua chọn lọc “phiên chợ hè” sẽ đâyng cửa trước thời điểm khởi tranh mùa mới.

Trong cuộc bỏ phiếu diễn ra hồi giữa tuần, 14 CLB đã chấp nhận có phương án kết thúc sớm phiên chợ hè. Đây là số lượng những CLB thành viên tối thiểu cần có để chọn lọc được thông qua. Có năm CLB bỏ phiếu chống và 1 CLB để phiếu trắng.

Theo đây, bắt đầu từ mùa giải 2018-2019, phân khúc mua phân phối hè ở Anh sẽ kết thúc vào khi 17h ngày thứ Năm, trong tuần diễn ra vòng 1 của giải Ngoại hạng.

ngoai-hang-anh-nhat-tri-dong-cua-som-san-chuyen-nhuong

Renato Sanches, Alexis Sanchez, Coutinho và Chamberlain là bốn trong số những gương mặt đình đám ở Ngoại hạng Anh trong kỳ mua phân phối cuối cùng trước nhữngh tân lớn.

Như vậy, những CLB sẽ phải mua cầu thủ mới trước thềm mùa giải. Trong khi như truyền thống vẫn được duy trì đến hè 2017 này, những CLB vẫn có thể mua cầu thủ cho đến ngày 31/8, tức là khi mùa giải đã diễn ra từ hai đến ba vòng Thứ nhất.

Lý do đến dẫn đến nhữngh tân này là sự than phiền của nhiều HLV, cho rằng việc có thể mua thêm cầu thủ khi mùa giải đã bắt đầu sẽ gây ra sự xao nhãng trong việc dự kiến và thi đấu.

“Việc chấm dứt mua sắm cầu thủ trước khi mùa giải bắt đầu là rất quan trọng”, HLV Arsene Wenger từng đưa ý kiến. “Vì nếu không, cầu thủ không có sự rõ ràng. Họ không biết có bị đưa đến 1 đội khác ngay sau 1 trận đấu hay không”.

Các CLB ở Anh chỉ bị giới hạn không được mua thêm cầu thủ sau hạn quy định, nhưng vẫn có thể phân phối cầu thủ cho đến ngày 31/8, để thích hợp có giới hạn thời gian của phân khúc mua phân phối hè ở những giải đấu khác ở châu Âu.

ngoai-hang-anh-nhat-tri-dong-cua-som-san-chuyen-nhuong-1

Đóng cửa sàn mua phân phối Anh sớm so có những giải khác, những cầu thủ được cho là sẽ tập trung thi đấu hơn, thay vì phải bận tâm chuyện tương lai khi mùa giải đã diễn ra.

HLV Everton, Ronald Koeman yêu cầu những giải khác ở châu Âu cũng nên đưa ra sự nhữngh tân, giống có Ngoại hạng Anh.

Giuseppe Marotta, Giám đốc điều hành của Juventus ủng hộ chọn lọc mới của giải Ngoại hạng và kêu gọi Serie A hãy học theo.

“Quyết định của giải Ngoại hạng thật khôn ngoan”, ông Marotta cho biết. “Thị trường mua phân phối kéo dài chỉ gây ra sự hỗn loạn. Giờ thì những giải khác ở châu Âu nên trao đổi nghiêm túc về sự nhữngh tân”.

Kim Nông

Tại sao quý khách nên nghiên cứu tài liệu dự án này can ho millennium

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0