Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Người đàn ông được bồi thường nghỉ việc bằng 15.000 chiếc khẩu trang

Được doanh nghiệp bồi thường bằng 15.000 chiếc khẩu trang khi xin nghỉ việc mà không nhận được thu nhập, ông Hao Jin không biết làm gì có chúng cho đến khi hay tin thiếu hụt mặt hàng này.

Những lo ngại về dịch bệnh do chủng virus corona mới gây ra đã khiến người dân trên khắp Trung Quốc cũng như nhiều nước đổ xô đi mua khẩu trang, dẫn đến sự thiếu hụt về nguồn cung ở 1 số nơi.

Khẩu trang đã trở thành mặt hàng có giá trị đến mức nhiều người trên Weibo, mạng xã hội phổ biến danh tiếng Trung Quốc, nói đùa rằng họ thà nhận khẩu trang thay vì phong bao lì xì mà mọi người thường trao cho nhau trong dịp Tết Nguyên đán.

Một người dân ở Thường Đức, đô thị thuộc tỉnh Hồ Nam giáp giới có tỉnh Hồ Bắc – tâm điểm dịch bệnh, đã chọn lọc quyên tặng gần 15.000 khẩu trang, theo báo địa phương Xiaoxiang Morning Herald.

Quyen tang gan 15.000 khau trang duoc boi thuong khi nghi viec hinh anh 1 1000_2020_01_30T185447.972.jpeg

Một người lái xe đeo khẩu trang trên đường phố Vũ Hán hôm 25/1. Ảnh: AP.

Ông Hao Jin năm ngoái làm việc ở 1 nhà máy sản xuất khẩu trang. Ông đã xin nghỉ việc nhưng doanh nghiệp không đủ khả năng trả thu nhập cho ông. Thay vào đây, doanh nghiệp đưa cho ông 15.000 chiếc khẩu trang – trị giá 20.000 nhân dân tệ (khoảng

Nhiều gia đình đã chọn lọc hủy chuyến du lịch đầu năm do lo lắng virus corona dù mất số tiền không hề nhỏ.

Theo Zing

Leave a Reply

Your email address will not be published.