Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Người đẹp Cheryl ‘bắt chước’ kiểu tóc của Vic

Cheryl xinh đẹp, dịu dàng với mái tóc suôn mượt để ngôi giữa năm 2002 khi mới nổi, giống Vic ở thời kỳ đầu với Spice Girls năm 1997. Cheryl xinh đẹp với mái tóc xoăn nhẹ năm 2006 được cho là lấy cảm hứng từ Vic hai năm trước đó. Nhiều fan phát hiện ra rằng kiểu tóc mới của Cheryl giống với kiều đầu bob nổi tiếng của Vic vào năm 2007. Người đẹp Cheryl vừa gây bất ngờ khi chia tay mái tóc nâu dài óng ả, thay vào đó là mái tóc ngắn hiện đại và trẻ trung.

người đẹp Cheryl vừa gây bất ngờ khi chia tay mái tóc nâu dài óng ả, thay vào đó là mái tóc ngắn hiện đại và trẻ trung. Sự thay đổi ngoại hình của nàng họa mi 31 tuổi nhận được nhiều lời ngợi khen, ủng hộ của các fan.
Bức ảnh chụp trực diện gương mặt của Cheryl khi vừa cắt tóc, sắc sảo và cá tính hơn.
Nhiều fan phát hiện ra rằng kiểu tóc mới của Cheryl giống với kiều đầu bob nổi tiếng của Vic vào năm 2007. Hai người đẹp từng rất thân nhau ở World Cup 2006 nhưng sau đó lại có xích mích nhỏ, tình cảm phai nhạt dần và giờ thành xa cách, không nói chuyện với nhau.
Hình ảnh của vợ cũ A. Cole và tháng 7/2011 gợi nhớ tới mái tóc vàng của bà Becks cách đó 4 năm.
Cheryl và Vic đều nhuộm tóc đen và vén ngôi lệch nhưng ở hai thời điểm cách nhau hai năm. Giọng ca của nhóm Girls Aloud để mái tóc này tháng 5 năm 2011 còn cựu ca sĩ Spice Girls sắc ảo lạnh lùng xuất hiện tháng 2/2009.
Cheryl xinh đẹp, dịu dàng với mái tóc suôn mượt để ngôi giữa năm 2002 khi mới nổi, giống Vic ở thời kỳ đầu với Spice Girls năm 1997.
kiểu tóc buộc rối tự nhiên cũng được hai người đẹp áp dụng, với Cheryl là vào năm ngoái còn bà Becks là vào tháng 9/2013.
Cheryl xinh đẹp với mái tóc xoăn nhẹ năm 2006 được cho là lấy cảm hứng từ Vic hai năm trước đó.
Nàng họa mi 31 tuổi với mái tóc tết xương cá hè năm ngoái, tương tự kiểu tóc của đàn chị vào tháng 4/2012.
Cheryl mặn mà với mái tóc dài xoăn nhẹ và nhuộm ánh đỏ năm 2012 gợi nhớ hình ảnh của Vic hơn 10 năm trước.
Vợ cũ A. Cole và bà xã Becks sang trọng với kiểu tóc búi.
Cheryl từng buộc tóc vàng đuôi ngựa năm 2006, giống Vic năm 2004.

Vingroup muốn mua hai cảng biển lớn nhất nước

Khi phê duyệt quyết định cổ phần hóa Vinalines, tỷ lệ này tại cảng Hải Phòng và Sài Gòn cũng được Bộ giao thông ấn định ở 75%


Cheryl với chiếc mũ da chụp đầu năm 2002, một năm sau khi Vic xuất hiện với chiếc khăn trùm tương tự.

Leave a Reply

Your email address will not be published.