Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Người đẹp má lúm ‘đổi đời’ nhờ C. Ronaldo

Ronaldo tiếp tục dính tin đồn hẹn hò với Vanessa Huppenkothen, một nữ phóng viên thể thao nổi tiếng ở Mexico.  Tờ Diezminutos tiết lộ CR7 cảm mến Vanessa ngay sau lần đầu gặp gỡ trong chuyến đi công tác của người đẹp tới Tây Ban Nha tháng trước với tư cách là phóng viên kênh Televisa Deportes.  Kể từ đó, C. Sau một thời gian cân nhắc, mới đây, Lucia Villalon quyết định chia tay công việc ở kênh truyền hình nội bộ của Real (RMTV) để chuyển tới đầu quân cho kênh thể thao nổi tiếng Tây Ban Nha Antena 3, chuyên về F1. Cô bây giờ được lên sóng hàng ngày với sự theo dõi của rất đông khán giả, không chỉ ở Tây Ban Nha mà còn ở nhiều nước trên thế giới.  ‘Tôi rất vui với công việc mới. Khi đó, CR7 vừ…

Hồi tháng 1 vừa qua, Lucia Villalon ‘bỗng dưng’ trở nên nổi tiếng nhờ bức ảnh chụp chung với C. Ronaldo trên máy bay khi trở về từ lễ trao giải Quả bóng vàng FIFA 2014 ở Thụy Sỹ. Khi đó, CR7 vừa chia tay cô bạn gái Irina Shayk nên có nhiều tin đồn cho rằng Lucia là người yêu mới của anh.
Cả C. Ronaldo và Lucia Villalon sau đó đều lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng bức ảnh trên khiến cuộc sống và sự nghiệp của người đẹp 26 tuổi thay đổi rất nhiều. Cô liên tục nhận được những lời đề nghị phỏng vấn, chụp ảnh và công việc mới.
Sau một thời gian cân nhắc, mới đây, Lucia Villalon quyết định chia tay công việc ở kênh truyền hình nội bộ của Real (RMTV) để chuyển tới đầu quân cho kênh thể thao nổi tiếng Tây Ban Nha Antena 3, chuyên về F1.
Lucia trong một chuyến tác nghiệp ở đường đua F1 mới đây. Cô làm quen rất nhanh với môi trường và công việc mới
Chuyển từ’ RMTV tới  Antena 3 là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của Lucia. Cô bây giờ được lên sóng hàng ngày với sự theo dõi của rất đông khán giả, không chỉ ở Tây Ban Nha mà còn ở nhiều nước trên thế giới. ‘Tôi rất vui với công việc mới. Tôi sẽ cố gắng hết mình để cho mọi người thấy mình xứng đáng với vị trí này. Tôi không muốn mọi người nghĩ rằng tôi có được công việc này nhờ vào C. Ronaldo‘, Lucia chia sẻ.
Việc chia tay RMTV cũng để lại trong Lucia nhiều tiếc nuối. Cô từng có nhiều kỷ niệm đẹp trong thời gian làm việc tại đây. Nữ phóng viên 26 tuổi gửi lời chúc thành công tới Real ở mùa giải này và hứa tiếp tục ủng hộ đội bóng.

Nhà đầu tư nội xếp hàng chờ mua Vinamotor

Trong công văn nói trên, công ty này chỉ trình bày nguyện vọng “được quan tâm giúp đỡ” để trở thành cổ đông chiến lược của Vinamotor, chứ chưa nói rõ sẽ mua lại bao nhiêu phần trăm vốn Nhà nước.

Trong khi đó, Công ty cổ phần Thành Công Ninh Bình th…


Lucia cho biết thêm cô không còn giữ liên lạc với C. Ronaldo sau khi chuyển việc: ‘Giữa Cristiano Ronaldo và tôi chỉ đơn thuần là mối quan hệ nghề nghiệp. Tôi rất hòa đồng với những người từng làm việc cùng mình. Tôi hâm mộ C. Ronaldo với tư cách một cầu thủ. Còn về con người, theo những gì tôi biết anh ây cũng là một chàng trai bình thường’.
Sau Lucia Villalon, gần đây C. Ronaldo tiếp tục dính tin đồn hẹn hò với Vanessa Huppenkothen, một nữ phóng viên thể thao nổi tiếng ở Mexico. Tờ Diezminutos tiết lộ CR7 cảm mến Vanessa ngay sau lần đầu gặp gỡ trong chuyến đi công tác của người đẹp tới Tây Ban Nha tháng trước với tư cách là phóng viên kênh Televisa Deportes. Kể từ đó, C. Ronaldo liên tục nhắn tin tán tỉnh Vanessa. Tuy nhiên, cả C. Ronaldo và Vanessa vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.