Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Người đẹp tuổi teen Nga vô địch trượt băng thế giới

Ở bài biển diễn ngắn hôm 26/3, người đẹp Nga giành được 77,62 điểm vượt qua đồng hương Elena Radionova (69,51 điểm và Satoko Miyahara(67,02 điểm) còn ở bài biển diễn tự do, nhà vô địch 18 tuổi xuất sắc xếp ở vị trí thứ nhất với 132,74 điểm trong khi hai người đẹp Mỹ Gracie Gold và Ashley Wagner lần lượt đứng thứ hai và thứ ba với số điểm lần lượt là 128,23 điểm và 127,2 điểm. Elena Radionova mới 16 tuổi nhưng là đương kim vô địch của Nga, Á quân vô địch châu Âu và Grand Prix Final năm ngoái. Với tổng số điểm 210,36 sau hai nội dung bài thi ngắn và biểu diễn tự do, Elizaveta Tuktamysheva (giữa) trở thành nhà vô địch trượt băng nữ thế giới. Nhà tân vô địch thế giới sinh ra trong gia đình có mẹ…

Với tổng số điểm 210,36 sau hai nội dung bài thi ngắn và biểu diễn tự do, Elizaveta Tuktamysheva (giữa) trở thành nhà vô địch trượt băng nữ thế giới. Satoko Miyahara của Nhật Bản giành ngôi Á quân với 193,6 điểm. Elena Radionova, đồng hương của Tuktamysheva giành HC đồng với 191,47 điểm. Giải vô địch thế giới diễn ra tại Thượng Hải từ ngày 23/3 đến 29/3.
Nữ hoàng trượt băng mới của thế giới giành điểm cao nhất cả ở hai nội dung thi. Ở bài biển diễn ngắn hôm 26/3, người đẹp Nga giành được 77,62 điểm vượt qua đồng hương Elena Radionova (69,51 điểm và Satoko Miyahara(67,02 điểm) còn ở bài biển diễn tự do, nhà vô địch 18 tuổi xuất sắc xếp ở vị trí thứ nhất với 132,74 điểm trong khi hai người đẹp Mỹ Gracie Gold và Ashley Wagner lần lượt đứng thứ hai và thứ ba với số điểm lần lượt là 128,23 điểm và 127,2 điểm.
‘Lúc này tôi rất xúc động. Đây là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời’, Elizaveta Tuktamysheva chia sẻ trong giây phút vinh quang.
Chiến thắng tại giải vô địch thế giới là thành quả ngọt ngào với cô gái tuổi teen. Chỉ một năm trước, Elizaveta Tuktamysheva còn không có tên trong danh sách VĐV dự Olympic Sochi vì chỉ xếp thứ 10 tại giải vô địch của Nga. Chỉ thời gian ngắn sau, người đẹp có gương mặt bầu bĩnh lấy lại phong độ và vô địch giải vô địch châu Âu vào tháng 12 năm ngoái.
Elizaveta Tuktamysheva và đồng hương Elena Radionova thân thiết trên bục trao giải. Elena Radionova mới 16 tuổi nhưng là đương kim vô địch của Nga, Á quân vô địch châu Âu và Grand Prix Final năm ngoái.
Hai người đẹp tuổi teen là niềm tự hào của làng trượt băng Nga hiện nay. Nhà tân vô địch thế giới sinh ra trong gia đình có mẹ là giáo viên dạy toán, bố là một cựu VĐV trượt tuyết và giờ là HLV bóng đá. Em gái của Elizaveta Tuktamysheva cũng theo đuổi nghiệp trượt băng giống chị gái.
Satoko Miyahara, niềm tự hào của trượt băng Nhật Bản là Á quân thế giới. Giải vô địch thế giới diễn ra tại Thượng Hải từ ngày 23/3 đến 29/3. Trong khi nội dung thi dành cho nữ đã kết thúc, nội dung dành cho nam còn biểu diễn tự do diễn ra vào ngày mai.
Yuzuru Hanyu, VĐV của Nhật Bản có điểm số cao nhất ở bài biển diễn ngắn hôm qua với 95,2 điểm, tràn trề hy vọng bảo vệ ngôi vô địch thế giới. Chàng trai 20 tuổi mảnh khảnh là nhà vô địch Olympic Sochi năm ngoái. Javier Fernandez của Tây Ban Nha và Denis Ten của Kazakhstan lần lượt xếp phía sau Hanyu.