Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Người mẫu Nhật bỏ chồng sau 1 tuần kết hôn vì bị bảo tiêu tiền ít đi

Kato Sari, 29 tuổi, luôn nổi tiếng có lối sống xa xỉ và yêu thích các nhãn hiệu thời trang đắt tiền, nhưng chồng cô không bao giờ tưởng tượng rằng thói quen chi tiêu của cô sẽ khiến công ty gặp rủi ro.

Doanh nhân BDS giấu tên được cho là bắt đầu hẹn hò có người mẫu vào tháng 5 năm 2019, và trong ba tháng rưỡi trước khi cặp đôi kết hôn, cô đã xoay sở để tiêu dao động 1 tỷ yên (hơn 212 tỷ VND).

Người mẫu Nhật bỏ chồng sau 1 tuần kết hôn vì bị bảo “tiêu tiền ít đi” - 1

Tuy nhiên, người chồng vẫn chịu được qua đám cưới. Trong tuần Thứ nhất của cuộc hôn nhân, anh ta được cho là đã nói có vợ rằng nên tiêu tiền chậm hơn, vì công việc kinh doanh của anh ta đang không được tốt. Người mẫu nghe không lọt tai, vì vậy cô ấy đã đề nghị ly hôn.

Người mẫu Nhật bỏ chồng sau 1 tuần kết hôn vì bị bảo “tiêu tiền ít đi” - 2

Trong 1 đoạn video mới đăng trên YouTube, Kato Sari tiết lộ rằng cô đã đã đi vào hoạt động việc ly hôn có chồng, sáu tháng sau khi cặp đôi ly thân. Người mẫu trẻ nói thêm rằng cô đã đệ đơn ly hôn trong tuần Thứ nhất kết hôn, sau khi anh ta đề nghị cô ngừng chi tiêu quá nhiều tiền. Cô rất bực mình, gọi chồng là lừa đảo vì trước đám cưới đã khiến cô nghĩ rằng mình có thể tiêu bao nhiêu tiền tuỳ thích, để rồi biến thành kẻ bình dân sau khi cô ký giấy kết hôn.

“Thế tôi lấy anh ta làm gì? Anh ta chỉ lừa tôi ký giấy kết hôn”, Kato nói trong video. Cô người mẫu còn nói thêm rằng không có hứng thú có các người đàn ông nghèo chẳng thể theo kịp thói quen chi tiêu của mình.

Kato cũng thừa nhận có fan mình chỉ kết hôn vì tiền, và 1 khi chẳng thể dùng tiền của chồng để mua xe sang, trang sức và quần áo, thì cô không muốn lấy anh ta nữa. Cô nói đấy là cuộc thảo luận công bằng, vì phụ nữ phải trải qua chửa đẻ, trong khi đàn ông chỉ việc đi làm, kiếm đủ tiền cho gia đình của anh ta. Thật buồn là chồng cô không làm được bởi thế.

Người mẫu Nhật bỏ chồng sau 1 tuần kết hôn vì bị bảo “tiêu tiền ít đi” - 3

Tiết lộ cũng như thái độ của người mẫu đã khiến rất nhiều người trên mạng tức giận, không ít người bày tỏ thái độ khinh bỉ trong các bình luận chỉ trích:

“Phụ nữ xấu tính cũng nhiều nhưng đấy là trường hợp xấu ở tầm cao mới”, 1 người bình luận.

“Người phụ nữ này thật đáng thương. Có vẻ như cô ấy chưa bao giờ sống 1 cuộc sống đàng hoàng. Cô ấy thì có gì đẹp đâu? Khuôn mặt trông như sắp sụp đổ vậy. Kinh tởm”, người khác viết.

Các bình luận dường như không hề ảnh hưởng gì đến Kato. Cô nàng vẫn tiếp tục đăng tải ảnh mình có “các quý ông” khác trên Instagram và có vẻ đã vượt qua hôn nhân tan vỡ.

Theo ODC/ Theo Dân Trí

Leave a Reply

Your email address will not be published.