Nguyên do nên đầu tư Jamila Khang Điền

Nguyên do nên đầu tư Jamila Khang Điền

Công trình Jamila : http://bit.ly/2ptBh9R ra đời với sự kết hợp sang trọng của chủ tư Khang Điền đã tạo nên một hơi thở mới kết tinh kết hợp giữa tính

Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 chủ đầu tư Hà Đô uy tín
Mai Linh bán ‘siêu sim’ của Chủ tịch
Cơ hội đầu tư sinh lời từ dự án Central Coast Đà Nẵng

Công trình Jamila : http://bit.ly/2ptBh9R ra đời với sự kết hợp sang trọng của chủ tư Khang Điền đã tạo nên một hơi thở mới kết tinh kết hợp giữa tính hiện đại và dấu ấn thiên nhiên. hẹn sẽ là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên trong sạch và tìm lại cảm giác bình yên giữa nhịp sống bộn bề hối hả.

Saigon Gateway sản phẩm căn hộ hiện đại Đất Xanh làm chủ đầu tư khách hàng cần tham khảo ngay , ở dự án Saigon Gateway hội tụ nhưng yếu tố mà quý khách hàng nào cũng mơ ước https://goo.gl/2Jn7vS những thông tin mới nhất dự án.

can ho jamila

Vị trí dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Dự án Jamila tọa lạc tại vị trí kim cương quận 9 mặt tiền con đường Song hành Cao Tốc một trong những khu vực chiến lược của khu vực cũng như tỉnh thành.Từ vị trí này tiện lợi kết nối với những quận thành phố:quận một,quận 4,quận 7 thuận tiện cho công tác cũng như nhu cầu đi lại , điểm đặc sắc của Dự án Jamila đó là vị trí cực kì thuận lợi gần những khu đô thị lớn sang trọng của Novaland Lakeview City và vi la Venica của Khang Điền vì thế trị giá gia tăng trong tương lai là cực kì cao.

Park Riverside dự án nhà phố biệt thự duannhamik.com với quy mô rộng lớn đẳng cấp được quy hoạch cao cấp với đầy đủ dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống chất lượng,dự án Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua nếu quý khách hàng đang quan tâm thị trường nhà phố khu đông cập nhật thông tin mới nhất của dự án.

Với chỉ tiêu mang lại cho khách hàng một môi trường môi trường sống tuyệt vời nhất,dự án Jamila được xây dựng trên một khuôn viên quy mô rộng lớn 1,6ha,quy hoạch và trở nên 1 khu phức hợp bao gồm:căn hộ,khách sạn,trung tâm mua sắm vui chơi giải trí và các dịch vụ khác.

Ngoài các khu trung tâm thương mại, tiện ích siêu sang theo phong cách resort 5 sao,ở Công trình Jamila còn được đầu tư tiện ích nội khu cao cấp sang trọng:hồ bơi,phòng tập gym…đem tới chất lượng sống lý tưởng cho khách hàng.

 

 

 

COMMENTS