Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Nguyễn Thị Ngoan: ‘Không thua SEA Games, chưa chắc có HC vàng thế giới’

Nữ võ sĩ rút ra nhiều bài học khi thua ở SEA Games để toàn thắng lên ngôi ở giải địa cầu.

“Tôi có nghe thầy nói đấy là tấm HC vàng lịch sử. Tôi vui, nhưng nghĩ cũng không có gì quá khủng khiếp. Tôi thắng cũng 1 phần vì may mắn nữa”, Nguyễn Thị Ngoan khiêm tốn chia sẻ có VnExpress khi đang ở sân bay chờ về Việt Nam.

nguyen-thi-ngoan-khong-thua-sea-games-chua-chac-co-hc-vang-the-gioi

Võ sĩ Nguyễn Thị Ngoan được đầu tư để hướng tới sân chơi châu lục và địa cầu.

Giải K1 địa cầu chặng Leipzig (Đức) có 98 võ sĩ tranh tài ở hạng 61 kg nữ. Nguyễn Thị Ngoan được miễn vòng 1. Cô sau đây lần lượt thắng Kandemir Zehra (Thổ Nhĩ Kì) 1-0, Kornfeld Noemie (Thuỵ Sĩ ) 2-0, Orbon Joane (Mỹ) 3-0, Heurtault Leila (Pháp) 1-0.

Tại bán kết, võ sĩ Việt Nam bất ngờ đánh bại võ sĩ người Áo là đương kim vô địch địa cầu Buchinger Alisa 2-0. Vào chung kết, Ngoan tiếp tục thi đấu ấn tượng để hạ Jumaa Haya của Canada để giúp karatedo Việt Nam lần đầu có HC vàng ở sân chơi địa cầu, nội dung kumite.

“Giải này trận gặp khó nhất của tôi là trận chung kết. Đối thủ không mạnh như đương kim vô địch địa cầu người Áo, nhưng tôi hồi hộp nên đánh chưa đúng sức mình. Đối thủ dẫn điểm, nhưng cuối cùng bị đuổi vì mắc quá nhiều lỗi”, Nguyễn Thị Ngoan tiết lộ thêm.

nguyen-thi-ngoan-khong-thua-sea-games-chua-chac-co-hc-vang-the-gioi-1

Nguyễn Thị Ngoan (đai xanh) ưa thích lối đánh tấn công mạnh mẽ.

Nói về bí kíp chiến thắng, Nguyễn Thị Ngoan cho rằng đây là việc thất bại ở SEA Games 29 mới diễn ra ở Malaysia.

“Tại SEA Games 29 tôi thua đối thủ Indonesia mà không phục. Nhưng cũng nhờ thất bại này, tôi rút ra nhiều bài học để đánh tốt hơn ở giải địa cầu. Thực sự nếu không thua ở SEA Games 29, tôi khó có thể có được tấm HC vàng địa cầu này”, Nguyễn Thị Ngoan cười vang khi chia sẻ.

Nguyễn Thị Ngoan sinh ra ở Sơn Tây, học karatedo được bảy năm. Cô là võ sĩ triển vọng của Việt Nam, được đầu tư trọng tâm để săn HC vàng Á vận hội 2018 và tranh vé dự Olympic 2020.

“Từ bé, tôi đã hay xem phim chưởng, mê đánh nhau. Vì vậy, tôi theo học karatedo. Tấm HC vàng này chưa phải là đích đến cuối cùng của tôi”, Nguyễn Thị Ngoan cho hay.

Sau giải đấu ở Đức, Nguyễn Thị Ngoan bay về Việt Nam tiếp tục rèn luyện để tháng 10 tới, dự giải trẻ địa cầu.

Lâm Thỏa

Tại sao khách mua nên nghiên cứu tài liệu dự án này can ho millennium

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *