Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Nhà đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia sẻ bao nhiêu % doanh thu?

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Các thông tin về những giá trị mà nhà đầu tư của công trình dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ được nhận đã được công bố cực kỳ cuốn hút. Trong đấy thì chủ sở hữu sẽ được đảm bảo về mức lợi nhuận đặc biệt cao, được trải nghiệm nhiều ưu đãi kèm theo thu hút và đặc biệt là mức doanh thu từ việc cho thuê Condotel được chia sẻ hằng năm. Nhìn toàn bộ thì việc chia doanh thu như thế này sẽ làm chủ sở hữu yên tâm hưởng lợi lâu dài và vững bền khi mà Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc đã đi vào hoạt động. Vậy chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia doanh thu bao nhiêu %?

Jamila đã thiết lập hệ thống an ninh 4 lớp đảm bảo với camera an ninh, thang máy thẻ từ, đội ngũ bảo vệ làm việc 24/7. Du an Jamila sẽ đame bảo cho cư dân sống tại đây một cuộc sống an toàn.

Nhiều Dự án Condotel Phú Quốc được khách hàng quan tâm và Click here chú ý nhất trong khoảng thời gian gần đây. Du an Condotel Phu Quoc không chỉ sở hữu không gian sống xanh mát, cảnh quan tuyệt đẹp cùng những tiện ích hấp dẫn thì Tại đây còn là một nguồn đầu tư không thể bỏ qua khi ghé qua Phú Quốc.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Khi đầu tư vô bất kỳ 1 mô hình gì, thì nhân tố đầu tiên tác động đến quyết định của những nhà đầu tư đó là lợi nhuận, dòng tiền thu về từ hoạt động đầu tư. Với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, những con số chia sẻ ở giai đoạn hiện thời, nói cách khác chính là khoản thực tế nhà đầu tư thu về từ quá trình đầu tư, được tính theo công thức: Khoản chia quý khách hàng nhận = Hệ số chia của công trình x Doanh thu cho thuê phòng.

Và một căn hộ khách sạn Condotel có thành công hay không, phần nhiều là phụ thuộc vô đơn vị điều phối vận hành. Chính bởi thế, nhà đầu tư Bim Group đã chọn IHG – đơn vị dẫn đầu về quản lý khách sạn và resort trên thế giới với công suất phòng cao (trên 70%); giá thuê phòng tương ứng với đẳng cấp (theo thống kê mức giá thành bình quân của resort là $300/ đêm), doanh thu của Condotel Intercontinental Phú Quốc dự đoán sẽ là một con số đáng chờ mong. Ngoài ra, tên tuổi InterContinental đảm bảo cho lợi tức khai thác phòng dài lâu và xuyên suốt, mang lại dòng tiền cao và ổn định cho chủ sở hữu.

Cùng với việc chia sẻ 40% lợi tức từ doanh thu phòng, các chủ sở hữu không phải lo âu về phí hoạt động khách sạn, vốn dĩ gồm khá nhiều hạng mục chi phí, thuận lợi quản lý hiệu suất phát sinh lợi nhuận của căn hộ hotel. Đây là mức cam kết chia sẻ % doanh thu khá lớn mà không phải chủ đầu tư nào cũng dám đề ra cho những quý khách của mình. Chính vì vậy mà việc này đã tạo thêm 1 điểm cộng lớn nữa cho bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc. Quý khách sẽ bị hút trước tiên là bởi các ưu thế về vị thế, kết cấu, quy mô của dự án và sau đấy là mức lợi tức nhận được khá cao mỗi năm, cơ hội hiếm có như vậy thì các nhà đầu tư sáng suốt đừng nên bỏ qua.

Hãy chọn lựa cơ hội đầu tư có một không hai này để đảm bảo cho tương lai ổn định và vững chắc hơn, không phải dự án bất động sản nào cũng chứa đựng nhiều yếu tố đặc biệt, đặc trưng, mới mẻ như bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc, không phải bất kỳ khi nào bạn cũng có cơ hội đầu tư sinh lợi tức cao và nhàn hạ như thế, do đó, đừng chần chờ mà bỏ lỡ mất thời điểm quý giá để đầu tư tốt hơn cho sau này nhé!