Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Nhà đầu tư thấy gì từ Đất nền nhà phố và biệt thự Golf Hills Novaland

dự án Golf Hills là sản phẩm ưu tú nằm trong chuỗi sản phẩm của Novaland trong năm 2019 và dự kiến trong thời gian tới chủ đâu tư sẽ cho ra mắt thêm nhiều dự án bất động sản nữa. Cơ hội đầu tư cho các quý vị mua đợt đầu, với giá chỉ từ 70tr/m2. Giá Nhà phố khu vực Quận 9 đang hoàn thiện được giao dịch trung bình 70tr/m2.

Golf Hills

Có thể Ban quan tâm dự án đang mở bán: FLC Bà Rịa

Biệt thự Golf Hills Hoàng Hữu Nam không gian thượng lưu

Hiện tại, việc chọn mua những căn nhà phố và biệt thự tại các vị trí vàng không chỉ làm hài lòng nhu cầu tận hưởng đời sống thượng lưu, đẳng cấp. Mà việc đầu tư những Đất nền như vậy có thể mang đến khoản lợi nhuận lớn mỗi năm cho NĐT từ việc cho thuê lại. Với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, giao thông thuận tiện, hạ tầng được đầu tư phát triển như hiện nay, thị trường phía Đông Hồ Chí Minh đang phát triển thành 1 trong những điểm sáng của nhiều dự án bất động sản tầm cỡ. Trong đó khó có thể bỏ qua cái tên giá bán Golf Hills Tập Đoàn Novaland , 1 sản phẩm được dự báo sẽ “tạo sóng” trong thời gian sắp tới khi chính thức được mở bán. Với những vị thế của mình trên thị trường, dự án đất nền Golf Hills xứng đáng là 1 dự án bất động sản nhận được rất nhiều sự quan tâm, chờ đợi của quý vị. Chắc chắn rằng, với uy tín và kinh nghiệm của 1 CĐT lớn, Novaland biết cách để xây dựng 1 dự án bất động sản thành công, phát triển 1 dự án bất động sản lớn tại 1 tọa độ vàng của Hồ Chí Minh để có thể tỏa sáng và xứng đáng là chọn lọc uy tín của giới thượng lưu.

Hệ thống tiện ích tiên tiến và khép kín: Để tận dụng tối đa quỹ thời gian hạn hẹp, bạn đã có 1 nơi tuyệt vời để chăm sóc bản thân và gia đình ngay tại dự án Golf Hills với hệ thống dịch vụ tiện ích đầy đủ và chuyên nghiệp ngay bên trong dự án. Để cư dân có thể tận hưởng không gian sinh thái một biện pháp tối đa, giá bán Golf Hills Tập Đoàn Novaland được thiết kế so le độc đáo, giúp toàn bộ các Đất nền đều có nhiều mặt thoáng, sẵn sàng đón nắng gió trong lành từ hồ điều hòa, công viên ngay sát dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Đây là điểm nhấn đặc biệt bên cạnh thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sinh hoạt của Đất nền nhà phố và biệt thự Golf Hills Novaland vốn được các quý vị phân tích cao.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Golf Hills Novaland nhiều lựa chọn

Tạo ra sự khác biệt chính là cách mà dự án đất nền Golf Hills chinh phục quý vị của mình và tạo nên cơn sốt mới trên thị trường, khẳng định uy tín và thương hiệu của 1 CĐT lớn trên thị trường. Chính vì điểm này mà những dự án bất động sản mang thương hiệu #thuong_hieu# do Novaland làm CĐT luôn được quý vị yêu mến và bán chạy hơn hẳn so với những dự án bất động sản cùng dòng. Toàn bộ Đất nền nhà phố và biệt thự Golf Hills Novaland được bao phủ bởi sắc xanh dương giao hòa giữa trời và nước, từ bể bơi tràn bở skypool đến những khung cửa sổ bằng kính dài 3, hay các ban công kính hướng hồ rộng tới 7m2.. toàn bộ tạo nên 1 tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với những khoảng không gian ngắm hồ tuyệt mỹ, đồng thời thiết lập hướng view xanh không giới hạn.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-tien-loc-garden/

Tiện ích này còn đáp ứng và hướng dẫn để làm vượt bậc lên phong cách sống xanh dương mà dự án bất động sản định hướng, chính vì thế việc có những tiện ích đẳng cấp nhất cũng không xảy ra gì làm lạ. Với những quý vị đẳng cấp thì việc chọn lọc sống và được tôn vinh tại Đất nền nhà phố và biệt thự Golf Hills Novaland chính là điều mà CĐT Novaland mong muốn. Dự kiến Đất nền nhà phố và biệt thự Golf Hills Novaland sẽ hoàn thiện xong phần móng sớm. Sau đó sẽ có giấy phép xây dựng phần thân và sẽ tung hàng thị trường giá bán chi tiết từng Đất nền . Hứa hẹn đây sẽ là dự án bất động sản đưa thương hiệu của thương hiệu Novaland bay cao bay xa trên thị trường BĐS .

Trích bởi: Etesol.edu.vn