Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Nhà phố The New City Châu Đốc Núi Sam chú trọng thiết kế sống đẳng cấp

dự án Đất nền The New City Châu Đốc được các chuyên gia địa ốc phân tích là “vị trí vàng chiến lược nơi phía Đồng Bằng Sông Cửu Long thành phố”, dự án nhà phố và biệt thự không chỉ sở hữu 1 liên kết vùng thuận tiện, sự quan tâm, ủng hộ của ủy ban nhân dân thành phố, mà còn được đầu tư 1 hệ thống tiện ích mạnh mẽ từ chủ đầu tư lớn.

The New City Châu Đốc

Dự án The New City Châu Đốc An Giang chú trọng thiết kế

khu dự án The New City Châu Đốc An Giang được xây dựng tại địa điểm mặt đường phường Núi Sam, phường Núi Sam, huyện An Giang , Châu Đốc. Trong nhiều năm gần lại đây, khu vực huyện An Giang được nhiều NĐT chú ý, đây được phân tích là mảnh đất vàng trong tương lai gần. Nơi đây được phân tích là địa điểm hot nhất bởi biệt thự The New City Châu Đốc Châu Đốc được thụ hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng cùng chuỗi tiện ích rất là đẳng cấp. Một cuộc sống hiện đại tiện nghi với không khí trong lành được xem như là những thế mạnh nổi trội nhất tại Nhà phố The New City Châu Đốc Núi Sam.

Với 1 kiến trúc thiết kế rất là độc đáo,sở hữu địa điểm độc tôn đắc địa dự án Đất nền The New City Châu Đốc được thừa hưởng các tiện ích bên ngoài xuất sắc Bên cạnh các dịch vụ tiện ích nội khu sang trọng đẳng cấp chờ mong sẽ mang lại cho bạn 1 môi trường sống xuất sắc bên bạn bè, người thân và gia đình để tận hưởng những giây phút thoái mái nhất thú vị nhất.Vì vậy là 1 NĐT thông thái bạn không được bỏ qua dự án nhà phố và biệt thự này. Giới thượng lưu để ý điều gì nhất lúc quyết định nơi sống? Đó chính là nền tảng văn hóa chung và mức độ đảm bảo an ninh trong khu vực. Với khu dự án The New City Châu Đốc An Giang , chủ đầu tư đặc biệt chú trọng tới vấn đề đảm bảo an ninh trong khu dân cư. Hệ thống camera được bố trí xung quanh các tầng, đội ngũ an ninh bảo vệ túc trực và sẵn sàng xử lý các vấn đề phát sinh đã được đào tạo bài bản và hoạt động chuyên nghiệp.

Đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc sống đẳng cấp

Với qui mô dự án nhà phố và biệt thự lên tới 106,73 ha trong đó 2/3 diện tích dự án nhà phố và biệt thự được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố lưu thông nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Nhà phố The New City Châu Đốc Núi Sam huyện An Giang chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh đã rất chú trọng cho cuộc sống hiện đại cư dân được tốt nhất. Không gian thoáng của Nhà phố The New City Châu Đốc Núi Sam sẽ khiến gia chủ nhận thấy tự hào và yêu thích ngôi nhà của mình bởi sẽ tạo nên sự thư giãn và ngắm nhìn được khung cảnh của 1 Châu Đốc luôn lung linh và bình yên hiếm có. Với dao động rộng của ban công, ngôi nhà sẽ có nhiều hơn những dao động xanh rộng rãi gắn kết và truyền cảm hứng, sức sống đến cho ngôi nhà.

Trong lúc các dự án nhà phố và biệt thự trong khu vực như dự án nhà phố và biệt thự huyện An Giang Diamond City An Giang …có giá bán trên 15tr/m2 thì Nhà phố The New City Châu Đốc Núi Sam lại có mức giá bán thấp hơn nhiều. Chỉ với 1,7 tỷ/lô quý khách hàng có thể sở hữu ngay 1 nền đất nền nhà phố giá rẻ tại dự án nhà phố cao cấp. Dù có mức giá bán thấp hơn so với các dự án nhà phố và biệt thự trong khu vực. Nhưng Nhà phố The New City Châu Đốc Núi Sam vẫn được tích hợp các tiện ích đẳng cấp như: khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh… Sống tại Nhà phố The New City Châu Đốc Núi Sam, cư dân sẽ được trải nghiệm toàn bộ những tiện ích đẳng cấp trên. Mở bán Nhà phố The New City Châu Đốc Núi Sam hiện vẫn đang được diễn ra, mới nhất hiện nay là việc công bố nền mới. quý khách hàng có yêu cầu sở hữu 1 đất nền nhà phố giá rẻ ven hồ tại Nhà phố The New City Châu Đốc Núi Sam có thể liên lạc ngay với chúng tôi để nhận bảng giá gốc từ chủ đầu tư.

Tham khảo bởi: Etesol.edu.vn