Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Nhà thầu thi công dự án Masteri Parkland có tiềm lực ra sao?

Đối với một dự án, ngoài chủ đầu tư thì nhà thầu thi công cũng là một trong số các nhân tố quyết định đến sự thành công của chính dự án đó. Nhà thầu thi công dự án Masteri Parkland là đơn vị nào, có tiềm lực ra sao?. Bài viết này, Quốc Dũng Blog sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một số các thông tin về nhà thầu triển khai tự dự án Masteri Parkland quận 2.

Nhà thầu thi công dự án Masteri Parkland là đơn vị nào?

Theo cập nhật của Quốc Dũng Blog, căn hộ quận 2 Xa Lộ Hà Nội Masteri Parkland không những sở hữu vị trí đắc địa mà còn may mắn được thầu thi công bởi đối tác của Thảo Điền Investment là Cotecons. Cùng với sự uy tín, chuyên nghiệp nhiều năm, Cotecons trở thành đơn vị có bề dày kinh nghiệm đáng nể.

Cotecons là một trong những đơn vị nhà thầu hoạt động nổi bật tại nhiều hạng mục có liên quan đến lĩnh vực xây dựng nhà ở, cơ sở hạ tầng đường bộ, đường sắt, các công trình dân dụng, tư vấn đầu tư, nhà xưởng, sản xuất và kinh doanh nguyên vật liệu, kỹ thuật điện …

Đáng chú ý là tại nhà thầu thi công này đó chính là các sản phẩm căn hộ hợp tạc đều được khách hàng đánh giá rất cao từ chất lượng cho đến iến độ thi công công trình nhanh chóng, đặc biệt là được bàn giao và hoàn thiện trước thời gian dự kiến.

Một số dự án mà đơn vị này từng thực hiện gồm: Hotram Strip, Vivocity, Landmark 81, Đảo Kim Cương,… Contecons được sở hữu vốn điều lệ lên tới gần 800 tỷ đồng, hàng ngàn nhân công “ tinh nhuệ” cùng trang thiết bị máy móc hiện đại. Đến nay, nhà thầu thi công này đã có rất nhiều thành tựu đáng nể, hiện đang trở thành top doanh nghiệp sở hữu vị trí “ ngôi vương” trong lĩnh vực thi công và xây dựng, được nhiều khachs hàng lựa chọn để trở thành đối tác tin cây.

Không chỉ đứng vững trên thị trường Việt Nam, tập đoàn danh giá này đã có mặt tại thị trường của 10 nước trên quốc tế, đặc biệt là tại: Malaysia, Singapore, Nhật Bản… Tất cả đều giúp nâng tầm giá trị cũng như định vị thương hiệu với cường quốc 5 châu.

Nhà thầu thi công Masteri Parkland sẽ thực hiện các hạng mục nào?

Sau các thông tin chia sẻ về định vị cũng như uy tín của nhà thầu Cotecons, tiếp theo, Quốc Dũng Blog sẽ gsiới thiệu thêm đến quý khách hàng về dự án Masteri Parkland quận 2. tại đây, các hạng mục được các chủ đầu tư lần lượt triển khai bao gồm hơn 20 tiện ích và 4 tòa tháp cao tầng, phục vụ nhu cầu sống dành cho các cộng đồng cư dân trong tương lai.

Trong đó, tại mỗi tòa tháp cũng sẽ được thực hiện kèm độ cao lên tới 48 tầng, bên trong được bố trí một cách linh hoạt với nhiều loại hình khác nhau như: căn hộ penhouse, căn hộ cao cấp cùng nhiều diện tích khác nhau, tương đương với các loại hình căn hộ 1-4 phòng ngủ.

Mỗi căn hộ sau khi hoàn thiện đều được bàn giao nội thất đầy đủ, tiện ích linh hoạt, nguồn vật liệu cao cấp, nổi bật nhất là sảnh đón khách, hồ bơi, công viên cây xanh, spa, phòng tập gym..

Dự án căn hộ Masteri Parkland sẽ được triển khai bắt đầu tư năm 2019 và kết thúc vào năm 2021. Theo Quốc Dũng Blog, đây là thời kì đỉnh điểm cho sự gia tăng giá trị tại thị trường nơi đây cùng với hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh và đồng bộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *