Nhiều tờ báo lớn lập liên minh quảng cáo

Pangaea là sáng kiến thú vị có thể tăng cường vị thế của các tờ báo, bằng cách đảm bảo môi trường quảng cáo đáng tin cậy, quy mô lớn và khả năng nhắm

Samsung gây ấn tượng bằng quảng cáo cho Ngày của Mẹ
Kiếm tiền từ sticker quảng cáo treo trên cây
Quảng cáo gây sốc bằng người đẹp tắm trên sân khấu
Pangaea là sáng kiến thú vị có thể tăng cường vị thế của các tờ báo, bằng cách đảm bảo môi trường quảng cáo đáng tin cậy, quy mô lớn và khả năng nhắm đúng đối tượng mục tiêu”, Dominic Good – Giám đốc Quảng cáo tại Financial Times cho biết. Tại Anh, Google và Facebook được dự báo sở hữu nửa thị trường quảng cáo hiển thị kỹ thuật số năm nay, tương đương trên một tỷ bảng, theo số liệu của eMarketer. Số lượng độc giả thường xuyên (unique visitor) hàng tháng của một số tổ chức truyền thông, theo ComScore (chỉ tính người dùng máy tính để bàn). Thị trường quảng cáo hiển thị toàn cầu (display advertising) hiện có quy mô 60 tỷ USD, theo hãng marketing WPP. Facebook 823 triệu người.

Thị trường quảng cáo hiển thị toàn cầu (display advertising) hiện có quy mô 60 tỷ USD, theo hãng marketing WPP. Tại Anh, Google và Facebook được dự báo sở hữu nửa thị trường quảng cáo hiển thị kỹ thuật số năm nay, tương đương trên một tỷ bảng, theo số liệu của eMarketer.
Trong khi đó, các đối thủ truyền thống hơn như Mail Online – website tin tức bằng tiếng Anh lớn nhất thế giới, vẫn đang tập trung tăng trưởng độc giả. Các thành viên Pangaea cho biết giá trị của liên minh này nằm ở chỗ nó mang lại cho các doanh nghiệp nguồn độc giả toàn cầu đáng tin cậy và có ảnh hưởng lớn.
“Chất lượng độc giả của Financial Times chính là điều mà các doanh nghiệp muốn mua. Pangaea là sáng kiến thú vị có thể tăng cường vị thế của các tờ báo, bằng cách đảm bảo môi trường quảng cáo đáng tin cậy, quy mô lớn và khả năng nhắm đúng đối tượng mục tiêu”, Dominic Good – Giám đốc Quảng cáo tại Financial Times cho biết.
Pangaea dự kiến bước vào giai đoạn thử nghiệm trong tháng 4 và chính thức hoạt động cuối năm nay.
Số lượng độc giả thường xuyên (unique visitor) hàng tháng của một số tổ chức truyền thông, theo ComScore (chỉ tính người dùng máy tính để bàn):
Facebook: 823 triệu người
Twitter: 178 triệu người
LinkedIn: 173 triệu người

Học trò ‘dốt’ trở thành chuyên gia marketing online

Đặt chân tới Hà Nội năm 2005 với hy vọng trở thành sinh viên Đại học Sư phạm song không thành, Nam tiếp tục ôn luyện


Pangaea: 110 triệu người
CNN: 89 triệu người
BBC: 80 triệu người
Mail Online: 60 triệu người
New York Times: 44 triệu người
The Guardian: 43 triệu người
Hà Thu (theo Guardian)

COMMENTS