Những điểm nhấn đáng chú ý tại dự án Laimian City An Phú

Những điểm nhấn đáng chú ý tại dự án Laimian City An Phú

Với quy mô lớn, nằm ở khu vực phát triển tại quận 2, Laimian City (tên cũ là Raemian City) được đầu tư bài bản. Vì vậy, tuy chưa ra mắt thị trườn

Biệt thự FLC Hilltop Nguyễn Văn Cừ ưu đãi tốt nhất thiết kế đẹp
Công ty thiết kế nội thất spa, nội thất bar, nội thất cafe
Thiết kế thi công nội thất showroom trưng bày


Với quy mô lớn, nằm ở khu vực phát triển tại quận 2, Laimian City (tên cũ là Raemian City) được đầu tư bài bản. Vì vậy, tuy chưa ra mắt thị trường nhưng dự án đã bộc lộ nhiều ưu điểm. Hãy khám phá những đặc điểm này để đưa ra lựa chọn cho mình trong thời gian tới.

Dự án Laimian Citycó đơn vị đầu tư uy tín

Chủ đầu tư và các đơn vị đồng hành là yếu tố nền tảng quyết định sự phát triển của một dự án bất động sản.

Laimian City có đơn vị đầu tư và phát triển dự án chủ lực là công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà. Không chỉ có uy tín và công ty này còn dồi dào kinh nghiệm với nhiều công trình, dự án đã thành công ở trong nước. Với  Laimian City lần này, HDTC còn kết hợp với nhiều đơn vị uy tín về các mặt thiết kế, xây dựng, giám sát chất lượng. Nhờ đó mà có thể tạo ra những sản phẩm căn hộ chất lượng, có tính thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng lựa chọn.

trung tam thuong mai tai du an raemian city

Laimian City là dự án có không gian sống đáng mơ ước

Không gian sống hoàn mỹ là sự kết hợp của môi trường sống và tiện ích. Ở  Laimian City đã có sẵn yếu tố tự nhiên và cùng với sự đầu tư của HDTC có thể mang đến tiện nghi hoàn chỉnh và cao cấp cho dự án.

Dự án Laimian City sở hữu môi trường sống tốt theo phân tích của Trần Đình Hiếu Salereal Team về dự án cua HDTC mới tại Quận 2 này. Đây là đánh giá hoàn toàn khách quan vì nhìn vào địa thế ở vị trí của dự án, có thể xung quanh còn nhiều mảng xanh, kênh rạch góp phần tạo nên không khí trong lành, mát mẻ hiếm có cho toàn khu của dự án.

Bên cạnh đó, nằm trong khu đô thị mới An Phú, An Khánh nên dự án này và các dự án khác đã được quy hoạch từ lâu, bài bản và có chiều sâu nên có mật độ xây dựng thấp, không ngột ngạt, chất chội và chịu ảnh hưởng nhiều của đô thị hóa.

Tiện ích xung quanh dự án là một hệ thống đầy đủ ở trên tất cả các lĩnh vực và có thể đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống của cư dân trong tương lai. Những tiện ích này đa dạng và hiện đại không kém gì trung tâm thành phố.

Điểm nhấn về vị trí của Laimian City

Vị trí là yếu tố then chốt của dự án này. Với địa thế tốt tại đường Lương Định Của, vùng lõi của phường An Phú nên Laimian City có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển.

Thuận lợi về giao thông là cái có thể nhìn thấy rõ nhất. Khi cư dân ở đây chỉ mất nửa tiếng để có thể di chuyển đến nhiều khu vực khác trong thành phố.

Cũng nhờ vị trí này mà có thể thừa hưởng hệ thống tiện ích của quận 2 và kể cả ở nội thành. Và góp phần tạo nên không gian sống đáng mơ ước cho  Laimian City.

Để có được nhiều ưu thế vượt trội, Laimian City đã có một chủ đầu tư uy tín cùng sự tính toán có chiều sâu và hợp tác chặt chẽ với các đơn vị có uy tín. Bên cạnh đó là sở hữu vị trí đẹp với nhiều nền tảng để thúc đẩy sự phát triển ở hiện tại và tương lai.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0