Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Những điều cần biết về Ascent Plaza

Căn hộ ascent plaza binh thanh thông tin của trandinhhieu được biết đến là một trong những căn hộ được tập đoàn Tiến Phát đầu tư mạnh trọng thời điểm này không chỉ nhằm cung cấp cho thị trường căn hộ nhiều sự lựa chọn mà còn mang lại cho Tiến Phát một vị thế trong lĩnh vực bất động sản.

giao thong khu vuc du an Ascent Plaza

Danh sách chung cư Quận Bình Thạnh cập nhật những căn hộ đáng mua nhất bởi Tran Dinh Hieu chuyên gia của salereal.

Tổng quan về căn hộ Ascent Plaza

Tên dự án: Ascent Plaza Bình Thạnh

Chủ đầu tư: Tập đoàn Tiến Phát

Vị trí triển khai:: 375 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh

Đơn vị xây dựng: Hòa Bình

Đơn vị phân phối độc quyền: Pax Land

Tổng diện tích: hơn 3ha

Quy mô: 2 block, 25 tầng

Loại hình dự án: Căn hộ phức hợp

Pháp lý: sổ hồng vĩnh viễn

Ngân hàng bảo lãnh: Vietcombank

Thời gian nhận giữ chô: 10/2018

Thời gian hoàn thành: 2019

Thời điểm bàn giao: 2020

khu vuc tra dao tai Ascent Plaza

Trên đây là những thông tin tổng quan về dự án Ascent Plaza lần này. Quý khách hàng và nhà đầu tư có thể thấy rằng dự án của Tiến Phát lần này vô cùng quy mô, với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp mạnh. Được biết rằng, đây là quỹ đất cuối cùng mà quận Bình Thạnh dành cho các dự án nhà ở, do đó, Ascent Plaza đã nắm giữ được những thuận lợi ngay từ những ngày đầu triển khai dự án. Tâp đoàn Tiến Phát đang dốc hết sức để hoàn thành dự án đúng tiến độ, sớm đi vào hoạt động và đem lại một cụm dân cư văn minh, hiện đại cho quận Bình Thạnh nói riêng và thành phố nói chung.

Tiện ích nội khu tại Ascent Plaza

Thông tin thị trường bất động sản tin tức được giới đầu tư quan tâm sẽ được chia sẻ bởi Trần Đình Hiếu tại: https://trandinhhieu.com/blog/

Những vấn đề xoay quanh dự án, đánh giá dự án bất động sản bởi chuyên gia.

Với mong muốn đem lại cho quý khách hàng một sự thoải mái cũng như gói gọn tất cả các dịch vụ trong một khu dân cư, tập đoàn Tiến Phát đã không ngần ngại cho triển khai xây dựng một khu tiện ích sang trọng bậc nhất. Được biết, dự án lần này có diện tích tương đối lớn, tầm hơn 3ha, mật độ xây dựng rơi vào khoảng 20%, do đó, các tiện ích được xây dựng bao quanh khu căn hộ nhằm giúp tất cả mọi người đều dễ tiếp cận.

Đầu tiên phải kể đến là các tiện ích phục vụ nhu cầu đời sống hàng ngày như chuỗi siêu thị, café, nhà hàng, xa hơn là có các tiện ích nổi bật như hồ bơi rộng lớn, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại sầm uất hay các trường học, bệnh viện chuẩn quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *