Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Những dự án xanh ở phía Nam Sài Thành

Cùng với sự phát triển của TP HCM, đô thị Phú Mỹ Hưng góp một phần quan trọng trong việc thay đổi đáng kể bộ mặt khu vực phía Nam thành phố tạo nên một điển hình về phát triển đô thị với mô hình đô thị văn minh, hiện đại, cộng đồng nhân văn. Công trình đầu tiên được xây dựng trong đô thị Phú Mỹ Hưng là trường Nam Sài Gòn và năm 2005, Phú Mỹ Hưng đã trao tặng cho Sở Giáo Dục TP HCM. Phú Mỹ Hưng là một trong những đô thị đứng đầu cả nước về tỷ lệ không gian xanh 8,9m2 mỗi người. Ảnh cầu Ánh Sao –  địa danh mới của TP HCM được người dân yêu thích và thường xuyên đến đi bộ cũng như thưởng ngoạn cảnh quan tại khu the Crescent của Phú Mỹ Hưng. ]Đô thị Phú Mỹ Hưng được quy hoạch dành cho 100. 000 n…

Trong các dự án của Phú Mỹ Hưng, mảng xanh chiếm một phần lớn trong quy hoạch tổng thể. Phú Mỹ Hưng là một trong những đô thị đứng đầu cả nước về tỷ lệ không gian xanh 8,9m2 mỗi người. Ảnh công viên Long Park trước khu phố Cảnh Viên 1, 2, 3 .
Công trình đầu tiên được xây dựng trong đô thị Phú Mỹ Hưng là trường Nam Sài Gòn và năm 2005, Phú Mỹ Hưng đã trao tặng cho Sở Giáo Dục TP HCM. Hiện trường có các cấp học từ mẫu giáo đến cấp 3. Ảnh học sinh trường Nam Sài Gòn trong giờ ra chơi.
]Đô thị Phú Mỹ Hưng được quy hoạch dành cho 100.000 người. Hiện có khoảng 27.000 người cư ngụ. Trong đó, người Việt Nam chiếm tỷ lệ khoảng 59%, phần còn lại là người nước ngoài đến từ các quốc gia khác trên thế giới.

Èo uột thị trường trái cây đóng hộp

Bên cạnh kênh xuất khẩu đang gặp khó thì tại thị trường trong nước sản phẩm này hầu như không được chào đón.

Khảo sát của VnExpress.net cho thấy, sản phẩm này chỉ xuất hiện lẻ tẻ ở vài đại lý và siêu thị.

Tại hệ thống siêu thị Co.opmart, Big C, L…


Khoảng 91 khu phố của Phú Mỹ Hưng đã đi vào hoạt động. Chủ đầu tư này đang kinh doanh dự án căn hộ Scenic Valley
Khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện có vài trăm doanh nghiệp đang hoạt động ở nhiều ngành nghề như ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, vận tải, thương mại, dịch vụ…
Ảnh cầu Ánh Sao –  địa danh mới của TP HCM được người dân yêu thích và thường xuyên đến đi bộ cũng như thưởng ngoạn cảnh quan tại khu the Crescent của Phú Mỹ Hưng.
Mỗi năm Phú Mỹ Hưng tổ chức nhiều hoạt động kết nối cộng đồng như chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting, Hội chợ Hoa xuâng, Đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn…  nhằm tạo đời văn hóa tinh thần phong phú ở khu đô thị. Ảnh Đường Hoa trong Hội chợ hoa Xuân được bố trí tại khu The Crescent .
Cùng với sự phát triển của TP HCM, đô thị Phú Mỹ Hưng góp một phần quan trọng trong việc thay đổi đáng kể bộ mặt khu vực phía Nam thành phố tạo nên một điển hình về phát triển đô thị với mô hình đô thị văn minh, hiện đại, cộng đồng nhân văn. Ảnh một góc Khu Trung tâm Thương mại Tài chính Quốc tế tại đô thị Phú Mỹ Hững.