Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Những hình ảnh ‘dậy sóng’ của Maradona

Với hình ảnh phản cảm này, báo giới xứ tango cho rằng Maradona đã làm xấu đi hình ảnh ‘Bàn tay của Chúa’ khi ghi bàn bằng tay vào lưới tuyển Anh ở tứ kết World Cup 1986.  Trong khi đó, hầu hết các fan chỉ trích rằng cách thể hiện tình cảm của Maradona là lố lăng thậm chí ‘vô liêm sỉ’, không phù hợp với một người nổi tiếng và đã 54 tuổi như ông. Mới đây, tờ  El Diario gây xôn xao dư luận Argentina khi đăng tải hình ảnh Maradona ôm trọn hai bầu ngực của bạn gái Rocio Oliva khi cùng nhau ngồi trên ghế. Nét biểu cảm trên gương mặt cho thấy cả hai đều thích thú, không một chút ngượng ngùng. Maradona và bạn gái không ngần ngại đăng tải những hình ảnh ôm hôn nóng bỏng lên trang cá nhân. Maradona và…

Mới đây, tờ  El Diario gây xôn xao dư luận Argentina khi đăng tải hình ảnh  Maradona ôm trọn hai bầu ngực của bạn gái Rocio Oliva khi cùng nhau ngồi trên ghế. Nét biểu cảm trên gương mặt cho thấy cả hai đều thích thú, không một chút ngượng ngùng. Với hình ảnh phản cảm này, báo giới xứ tango cho rằng Maradona đã làm xấu đi hình ảnh ‘Bàn tay của Chúa’ khi ghi bàn bằng tay vào lưới tuyển Anh ở tứ kết World Cup 1986. Trong khi đó, hầu hết các fan chỉ trích rằng cách thể hiện tình cảm của Maradona là lố lăng thậm chí ‘vô liêm sỉ’, không phù hợp với một người nổi tiếng và đã 54 tuổi như ông.
Thời gian còn mặn nồng với cô bạn gái cũ Veronica Ojeda.

Công nghiệp phụ trợ Việt Nam nhắm tới các thị trường châu Âu

Đoàn Việt Nam tham dự Hội thảo Kêu gọi đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, tại Cộng hòa Áo


Hồi tháng 2, Maradona khiến nhiều người phải bất ngờ vì gương mặt trẻ trung, căng mịn khác thường. Để xứng đôi với cô bạn gái kém 30 tuổi, huyền thoại 54 tuổi không ngần ngại làm phẫu thuật căng da mặt.
Tời làm khách mời trong một chương trình truyền hình ở Venezuela hồi tháng 3, Maradona gây sốc  khi tô son môi màu đỏ, đeo hoa tai kim cương nữ tính. Trên mạng xã hội, các fan đua nhau chế ảnh châm biếm ‘Cậu bé vàng’.
Maradona và bạn gái trẻ không ngần ngại trao nhau nụ hôn ngọt ngào khi hai người làm khách của chương trình ‘De zurda’ trên truyền hình Venezuela.
Tới tham dự một sự kiện quảng bá ở UAE hồi tháng 11 năm ngoái, Maradona và Rocio hôn nhau một cách tự nhiên trước ống kính. Huyền thoại 54 tuổi thậm chí còn hát tặng bạn gái một bản tình ca dù trước đó ít lâu, ông còn làm đơn kiện bạn gái tội ăn trộm tài sản.
Maradona và Rocio thể hiện tình cảm mọi lúc mọi nơi sau khi nối lại tình cảm. Cặp đôi thoải mái hôn nhau trên xe dù đằng sau còn có người thân.
Đi xem bóng đá nhưng Maradona và bạn gái dường như không quan tâm tới những gì diễn ra dưới sân mà chỉ tập trung tình tứ với nhau.
Maradona với thân hình ục ịch bên cạnh Rocio căng tràn sức sống. Bức ảnh này từng khiến Maradona bị châm biếm là ‘Trâu già thích gặm cỏ non’.
Maradona và bạn gái không ngần ngại đăng tải những hình ảnh ôm hôn nóng bỏng lên trang cá nhân.