Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Những kiểu dáng lông mày “hot” nhất trong gần 100 năm qua

Lông mày của những phái yếu thập niên 40 trở nên dày hơn, phần đuôi được tỉa cao và tạo độ cong tỷ mỷ khiến ánh nhìn của người phái yếu trở nên nhẹ nhà mặt phống, mềm mại và hết sức thanh thoát. Chịu ảnh hưởng từ sự kiện “Flower Power” (của những người phản đối chiến tranh Việt Nam tại Mỹ) và phong cách Hippie (những thanh niên chống lại những quy ước xã hội giá trịo lưu thôngều tại Mỹ), hình ảnh ảnh đôi lông mày trong thời điểm hiện tại cũng trở nên phóng khoáng, mềm mại và môi trường xung quanh hơn. Hãy thử nhìn lại vẻ đẹp của đôi lông mày trong gần 100 năm qua với hình ảnh ảnh những người phái yếu tiêu biểu đã tạo nên các xu hướng đó. Từ các sàn diễn thời trang cho đến ngoài đời, cho dù b…

Cũng có cấu tạo giống như đôi môi, lông mày có một lịch sử thay đổi màu sắc và hình ảnh dáng qua từng khoảng thời gian. Hãy thử nhìn lại vẻ đẹp của đôi lông mày trong gần 100 năm qua với hình ảnh ảnh những người phái yếu tiêu biểu đã tạo nên các xu hướng đó.
Thập kỷ 1920
Trong gđ này, đôi lông mày thẳng, mỏng manh, kéo dài qua cả đầu mắt và đuôi mắt của nữ diễn viên kịch câm Clara Bow không chỉ giúp cô xong các vai diễn nội tâm với vẻ đượm buồn sâu thẳm một cách xuất sắc mà còn khiến hàng triệu người phái yếu khác cùng thời “phát sốt” vì nó.
Thập kỷ 1930
Đến những năm 1930, phái yếu vẫn ưa chuộng kiểu lông mày mỏng nhưng dáng uốn của lông mày đã có phần tròn hơn trước. Đặc biệt, việc đánh bóng cho đôi mày ngài thêm nổi bật bằng cách bôi một chút dầu oliu vào bầu mắt cũng là một trong những kiểu làm đẹp thức thời nhất khi ấy.
Thập kỷ 1940
Nữ diễn viên Lauren Bacall mở ra một thập kỷ cho vẻ đẹp mới của lông mày. Lông mày của những phái yếu thập niên 40 trở nên dày hơn, phần đuôi được tỉa cao và tạo độ cong tỷ mỷ khiến ánh nhìn của người phái yếu trở nên nhẹ nhà mặt phống, mềm mại và hết sức thanh thoát.
Ở thời kì này, một đôi lông mày màu nâu sẫm lưu thông cùng với sắc môi anh đào đỏ mọng được xem là biểu tượng đích thực của cái đẹp. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng cho cách trang lưu thôngểm trên thảm đỏ của nhiều ngôi sao Hollywood thời điểm thời điểm hiện tại.

Các hãng hàng không thay đổi quy định sau vụ rơi máy bay ở Pháp

Trực thăng của lực lượng cứu hộ hoạt động tại hiện trường vụ rơi máy bay Airbus A320 ngày 25/3


Thập kỷ 1950
Từ Marilyn Monroe, Elizabeth Taylor đến Audrey Hepburn đều bị kiểu lông mày đen, dày, góc cạnh “đánh gục.” Họ dùng chì đen sắc nét vẽ một cách tỷ mẩn, sao cho cặp lông mày trở thành lưu thôngểm nhấn huyết mạch nhất trên gương mặt.
Thập kỷ 1960
Nữ diễn viên người Italy là người đã hiện diện quan niệm mới về vẻ đẹp của lông mày trong thập niên này. Để tạo nên nét quyến rũ riêng biệt, bà đã không ngần ngại cạo sạch hoàn toàn cặp lông mày, sau đó cẩn trọng vẽ lại bằng những đường kẻ chì siêu ngắn và xác thực.
Thập kỷ 1970
Vào những năm 70 của thế kỷ trước, cặp lông mày của phái đẹp không chỉ tùy thuộc vào các xu hướng thời trang mà còn phải chịu sự chi phối của nhiều nhân tố như: chính trị, văn hóa, lối sống…
Chịu ảnh hưởng từ sự kiện “Flower Power” (của những người phản đối chiến tranh Việt Nam tại Mỹ) và phong cách Hippie (những thanh niên chống lại những quy ước xã hội giá trịo lưu thôngều tại Mỹ), hình ảnh ảnh đôi lông mày trong thời điểm hiện tại cũng trở nên phóng khoáng, mềm mại và môi trường xung quanh hơn.
Hình ảnh của nữ diễn viên “Những thiên thần của Charlie” – Farrah Fawcett chính là minh chứng tiêu biểu cho vẻ đẹp lông mày thời điểm hiện tại.
Thập niên 1980
Lông mày rậm đen, rõ nét, môi trường xung quanh, không tỉa tót nhiều là tấm vé gần như cho vẻ đẹp quyến rũ của phái yếu thập niên 80. Với hình ảnh ảnh tiêu biểu của nữ diễn viên Brooke Shields và ca sỹ Madona, phái đẹp thời kì này có xu hướng tôn thờ hình ảnh dáng môi trường xung quanh của lông mày.
Thập niên 1990
Bất cứ ai lớn lên trong gđ này gần như sẽ chẳng thể nào quên được hình ảnh ảnh đôi lông mày siêu mỏng với hai đầu lông mày cách xa nhau hiện diện ngập tràn trên đường phố, áp phích pr và là “mốt làm đẹp” chẳng thể thiếu của phái yếu thời bấy giờ.
Từ năm 2000 đến nay
Halle Berry chính là người hiện diện cơn sốt làm đẹp với cặp lông mày dày một cách môi trường xung quanh có chủ ý. Xu hướng này cũng đã được duy trì trong suốt những năm qua.
Gần đây, chính đôi lông mày rậm dày của Cara Delevingne đã khiến xu hướng ấy bùng nổ một lần nữa.
Từ các sàn diễn thời trang cho đến ngoài đời, cho dù bạn có là một ngôi sao nổi tiếng hay một cô thiếu nữ lẻ thường lưu thông chăng nữa thì gần như bạn cũng đã từng nghe qua về cơn sốt lông mày đậm.
Với sự trợ giúp của các sản phẩm làm đẹp thời điểm thời điểm hiện tại như: bút chì, sáp, bột, gel…bạn có khả năng trở nên hết sức ấn tượng và cá tính với kiểu lông mày này.|