Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

những lợi ích Condotel Intercontinental Phú Quốc mang lại cho nhà đầu cơ

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc ko chỉ là nơi nghỉ dưỡng cao cấp, nó còn hẹn sẽ đưa đến nhiều ích lợi gia tăng theo thời gian cho các nhà đầu cơ. Với vị trí chiến lược ngay tại Bãi Trường http://bit.ly/2qKKSZ3– một trong các bãi biển đẹp nhất Phú Quốc cộng tiềm năng lớn mạnh du lịch sẵn có, nhà đầu cơ Intercontinental Phu Quoc tiện lợi sinh lời cao. Nhờ hoạt động đầu tư và cho thuê vì thế Condotel Interrcontinental Phú Quốc sẽ đưa tới phổ biến cơ hội sinh lời. Đây là kênh đầu cơ an toàn và tiềm năng với sự cam kết trong khoảng chương trình cho thuê xuất sắc mà chủ đầu tư đưa ra.

Park Riverside quan 9 có tổng khu rộng lớn lên tới 18ha tạo thành một khu phức hợp quy mô, đầy đủ tiện ích cho cư dân: http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/. Du an Park Riverside còn có 3 mặt giáp sông lớn cùng với 2 hồ điều tiết tại nội khu mang tới sự hài hòa giữa thiên nhiên – sông nước và con người. Cư dân của Park Riverside được tận hưởng một cuộc sống trong lành nhất ngay trung tâm Sài Gòn.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Cụ thể, khách hàng sẽ được chủ đầu cơ san sớt 40% lợi nhuận cho thuê phòng trong vòng 20 năm và được cam kết mức lợi nhuận tốt nhất hàng năm là 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Theo Đó, người mua có thể lấy lại hết vốn ban sơ sau 11 năm, tuy nhiên còn thừa hưởng thêm 1 căn condotel cao cấp và 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm với tiêu chuẩn 5 sao. với giá thuê phòng cao cùng tỷ lệ du khách đông, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang dòng lợi nhuận thu vào tương đối hiệu quả.

Được quản lý bởi thương hiệu InterContinental Hotels Group (IHG)

IHG hiện đang điều hành hơn 5.000 khách sạn có trên 700.000 phòng, hoạt động tại sắp 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nhãn hiệu IHG với tổng doanh thu đạt đến 24 tỷ USD. Người dùng cốt yếu của IHG là những đại gia, người no đủ, người lừng danh… và họ coi IHG là ngôi nhà thứ 2 của họ mỗi khi phải khiến cho việc xa.

Tại Việt Nam, tập đoàn IHG đang quản lý 8 khách sạn, khu resort cao cấp ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM. Hệ thống khách sạn InterContinental Sun Peninsula Đà Nẵng của tập đoàn IHG 2 năm liên hấp thụ giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất thế giới” của World Travel Awards.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao:

Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong đại quát trên 155ha của Công trình khu phức hợp du hý Phú Quốc Marina. Đây là Công trình mang hàng loạt công ty trả lời bậc nhất thế giới, vượt trội như PTW (Australia) – thiết kế kiến trúc; bề ngoài nội thất những căn hộ bởi HBA (Singapore), Group8Asia (Thụy Sĩ) ngoại hình ngoại thất. không gian của Công trình được kiến tạo bởi Element Studio (Singapore); khu spa, nhà hàng được thiết kế bởi Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam)…

Condotel Intercontinental Phú Quốc mang lại mục tiêu đem đến sự nghỉ dưỡng cao cấp cho quý kháhc nên Công trình được hình thành và quản lý đúng tiêu chuẩn 5 sao. Condotel Intercontinental Phú Quốc bao gồm 115 căn hộ có diện tích 65-194 m2. Condotel Intercontinental Phú Quốc được lấy ý tưởng trong khoảng hình con sao biển, Tập đoàn BIM Group định hướng tăng trưởng Công trình này thành 1 khu nghỉ dưỡng vui chơi sang trọng, quy mô và đồng bộ tại Phú Quốc. Condotel Intercontinental Phú Quốc sở hữu các luôn tiện ích 5 sao như khu bể bơi tiên tiến hướng nhìn biển cùng công viên nước thu nhỏ, khu trọng điểm hội nghị, chuỗi nhà hàng, bể bơi, quầy bar cap cấp và hệ thống spa đẳng cấp …