Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Những lý do nên đầu tư vào dự án Meyhomes Capital

vi tri meyhomes capital

Dự án Meyhomes Capital là dự án biệt thự bungalow Phú Quốc vốn được biết tới là dự án bất động sản chiến lược của Meyland Tân Á Đại Thành. Theo các chuyên gia đánh giá, đây chính là dự án ấn định tên tuổi và tạo nên sự thành công của tập đoàn tại thị trường Phú Quốc. Dự án này còn được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá là kênh đầu tư sinh lời lý tưởng dành cho mọi cư dân.

Vậy những lý do nên đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc là gì? Hãy cùng các chuyên gia SaleReal tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.

Tham khảo thêm thông tin dự án Meyhomes Capital tại video dưới đây:

Những lý do nên đầu tư vào dự án Meyhomes Capital

Nếu bạn thường xuyên quan tâm tới thị trường bất động sản thì có lẽ sẽ nhận ra Phú Quốc hiện nay có 2 thị trấn đó là thị trấn Dương Đông và thị trấn An Thới. Vốn dĩ từ lâu Dương Đông đã là đô thị lịch sử, là trung tâm hành chính – văn hóa thì An Thới lại là trung tâm kinh tế và du lịch. Hiện nay cả 2 thị trấn này đều có cơ sở hạ tầng được đồng bộ và bài bản, được nhiều chủ đầu tư chú trọng và đầu tư.

Dự án Meyhomes Capital của chủ đầu tư Meyland Tân Á Đại Thành chính là một trong những dự án bất động sản nổi bật của khu vực này. Đây là khu đô thị hiện đại, thông minh nằm trong quy hoạch tổng thể phát triển không gian đô thị nam Phú Quốc. Theo nhiều chuyên gia bất động sản SaleReal đánh giá, Meyhomes Capital sở hữu vị trí địa lý vô cùng thuận lợi về giao thông khi nằm ở tâm điểm hội tụ của những tuyến đường quan trọng. Khi sống tại dự án Meyhomes Capital, cư dân sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc di chuyển, đi lại và giao thương với các khu vực lân cận.

Dự án nằm gần trục đường 975 – là tuyến đường huyết mạch Bắc -Nam, hiện đã được đầu tư khang trang và hiện đại. Tuyến đường này bao gồm 4 làn xe cơ giới giúp cư dân dễ dàng kết nối thị trấn An Thới với sân bay quốc tế Phú Quốc cùng nhiều địa danh du lịch nổi tiếng khác.

vi tri meyhomes capital

Tiềm năng Meyhomes Capital Phú Quốc trong tương lai

Phú Quốc đang là khu du lịch nổi tiếng,hàng năm thu hút được rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Trong lĩnh vực bất động sản, nhiều tập đoàn, doanh nghiệp cũng lựa chọn nơi đây là vùng đất đặt các dự án trọng điểm của mình. Có thể nói, kinh tế phát triển tất yếu sẽ là yếu tố dẫn đến nhu cầu cao về khu đô thị cao cấp và hiện đại. X

ét trong bối cảnh thị trấn Dương Đông đang có dấu hiệu quá tải, hạ tầng xuống dốc, tình trạng ô nhiễm ngày một gia tăng,…. Thì nhiều cư dân và khách hàng có xu hướng dịch chuyển về An Thới để sinh sống. Dự án còn nằm trong vị trí 6% quỹ đất đô thị hiếm đã được phê duyệt và dự kiến sẽ là trung tâm kinh tế, tài chính và văn hóa mới của khu vực Phú Quốc. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật mà ít có dự án bất động sản nào trong khu vực có thể làm được.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc chính là môi trường sống lý tưởng dành cho mọi cư dân và cũng là kênh đầu tư sinh lời lớn cho nhiều nhà đầu tư nếu biết nắm bắt cơ hội. Hy vọng qua những thông tin mà SaleReal vừa cung cấp, khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về toàn bộ dự án và đưa ra được quyết định đầu tư chính xác nhất.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS Salereal

Social: https://www.behance.net/salerealbds

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *