Những nút giao thông trọng điểm nằm gần dự án Opal City

Những nút giao thông trọng điểm nằm gần dự án Opal City

Kế hoạch mới của Đất Xanh Group đang khá hấp dẫn được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư và khách hàng mu căn hộ để ở. Lý do căn hộ tại khu quận 9 này trở

Khởi công dự án nhà ở xã hội The Vesta
Xu hướng thiết kế của những nhà ở tại Park Riverside có gì ấn tượng?
Giá bán căn hộ Palm Garden

Kế hoạch mới của Đất Xanh Group đang khá hấp dẫn được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư và khách hàng mu căn hộ để ở. Lý do căn hộ tại khu quận 9 này trở nên hot là do sự thành công của những kế hoạch trước đó do tập đoàn này phát triển dã có sự thành công vang dội.

Opal City thuộc trung tâm quận 9, phường Phú Hữu, TP HCM, thừa hưởng trọn vẹn và đầy đủ các yêu cầu cơ bản căn hộ nhỏ nhưng đẳng cấp.

Opal City là khu căn hộ cao cấp với tiêu chuẩn 5 sao, là căn hộ Liên Phường nổi bật giữa các dự án nằm gần trung tâm như: Palm Keppel,Gem Riverside, Safira Khang Điền, Nam Rạch Chiếc. …Tất cả những dự án mới quận 9 đều được khách hàng đánh giá rất cao với quy mô lớn.Thông tin căn hộ Opal City Đất Xanh chia sẻ Quốc Dũng, cùng phân tích chi tiết về căn hộ Đất Xanh Quận 9.

Những nút giao thông trọng điểm nằm gần dự án Opal City

Với tổng chi phí lên tới hàng ngàn tỷ đồng, được đầu tư bởi Tập đoàn Đất Xanh, Opal City được toạ lạc một trong những vị trí đẹp nhất quận 9. Sự hình thành tuyến giao thông trọng điểm cao tốc hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, chiều dài tới hơn 3,4km sẽ được tạo lập Với tổ chiều dài mới 3,4km, rộng 20m và tạo 4 làn xe tạo nên tác động mạnh mẽ, khai thông toàn bộ dự án này cho người dân tại dự án.

vi tri toa lac opal city

– Hạ tầng cơ sở giao thông xung quanh đồng bộ

Đợt đầu tiên sẽ hình thành từ nút gioa thông An Phú- Mai ChÍ Thọ- Đỗ Xuân Hợp với chiều dài lên tới 2,7km. Giai đoạn tiếp theo đường là đường Vành đai 2 và Song Hành cao tốc . Đây là những tuyến đường chiến lược sẽ giúp phát triển mạnh mẽ tiềm năng của dự án Opal City. Đặc biệt, đường cao tốc còn giúp người dân dễ dàng di chuyển cả bên trên và bên dưới, giảm tải giao thông tại nút giao An Phú.

Theo phân thị trường căn hộ quận 9 Quốc Dũng, Cao tốc Song Hành chính là con đường xương sống của khu dự án quận 9 hiện nay với hàng loạt dự án cao cấp sẽ mọc lên. Blog tổng hợp bất động sản với tin tức thị trường quan trọng sẽ giúp quý vị hiểu sâu hơn về căn hộ Opal City. Tìm hiểu thêm các dự án mới Quận 9 chia sẻ qua: dungquoc.com, những dự án tại Quận 9 chia sẻ sản phẩm của chủ đầu tư uy tín đem đến những sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng.

– Tuyến đường Liên Phường nối dài tác động đến Opal City quận 9 như thế nào?

Hiện kế hoạch xây dựng tuyến đường Liên Phường nối dài với điểm giao Đỗ Xuân Hợp, kéo dài tới Xa lộ Hà Nội và trên cầu Phú Mỹ, căn hộ này mang đến ý nghĩa quan trọng để cư dân dễ dàng di chuyển đến quận 2, quận Thủ Đức, khu công nghệ cao quận 9 nhanh hơn. Đồng thời, nút giao thông của đường Liên Phường cải tạo cũng giúp giảm tải được mật độ của phương tiện giao thông đang lưu thông.

Opal City Đất Xanh hưởng lợi từ việc xây dựng tuyến đường Liên Phường thông tin : thanhnien.vn

– Nối liền nút giao thông An Phú

Tại nút giao thông này mỗi khi cư dân di chuyển từ quận 2 về quận 9 thường hay bị ùn tắc giao thông do lượng phương tiện lớn. Vì thế, nút giao thông An Phú được hình thành sẽ chấm dứt được thìn trạng này, đảm bảo cư dân thoải mái lưu thông giữ hai quận 2 và quận 9.

Nhờ khu vực có hạ tầng giao thông phát triển, giá thành bất động sản về thị trường căn hộ quận 9 cũng tăng lên khá nhiều, trong đó có Opal City Đất Xanh.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0