Những sai lầm khởi nghiệp dễ dẫn tới thất bại

Chắc chắn sinh sống đâu đó có người sẽ để mắt tới đến loại loại thực phẩm chức năng của chúng ta, chúng ta chỉ không biết đó là ai mà thôi. Chi tiêu q

Chàng trai người Anh bán món ăn đường phố Việt giữa London
Flappy Bird truyền cảm hứng khởi nghiệp tại Việt Nam
Yếu tố đảm bảo an toàn khi dùng bình tích áp
Chắc chắn sinh sống đâu đó có người sẽ để mắt tới đến loại loại thực phẩm chức năng của chúng ta, chúng ta chỉ không biết đó là ai mà thôi. Chi tiêu quá nhiều trước khi chúng ta đủ khả năng huy động đợt tới thêm sẽ khiến chúng ta cạn kiệt tiền mặt và báo trước một cái kết chẳng hề hay ho cho tổ chức. Với số tiền quá ít, chúng ta sẽ chẳng thể giúp loại loại thực phẩm chức năng của người dùng phát huy thập toàn tốt. Việc này sẽ khiến chúng ta có cảm xúc đó là thành tựu rất lớn, thậm chí trước cả khi tung hàng loại loại thực phẩm chức năng. Tương tự, nếu như khsinh sốngi nghiệp sinh sống một nơi không thích thật hoàn hảo, chúng ta sẽ chẳng thể sửa đổi bản chất của nằm tại đó. Trước khi bắt đầu,…

Bạn có cách sửa đổi đa số mọi thứ liên quan đến ngôi nhà, từ tiện nghi đến trang trí. Nhưng nằm tại của nó. Tương tự, nếu như khsinh sốngi nghiệp sinh sống một nơi không thích thật hoàn hảo, chúng ta sẽ chẳng thể sửa đổi bản chất của nằm tại đó. Ví dụ, nếu như mua bán trong ngành công nghệ, chọn lựa số một chính là Thung lũng Silicon.
2. Thị trường ngách quá nhỏ
Lựa chọn một phân khúc quá mơ hồ có cách đẩy người khsinh sốngi nghiệp vào một số ít tình huống gặp khó. Nếu đây là cách chúng ta chọn để né tránh sự tranh đua, nó chẳng khôn ngoan chút nào
3. Quá cố chấp
Tính cách bướng bỉnh, hoặc khả năng thích nghi kém sẽ dẫn tới thất bại do nhà khsinh sốngi nghiệp không biết cách lắng nghe xem khách của họ muốn gì.
4. Khsinh sốngi đầu chậm chạp
Trước khi bắt đầu, chúng ta lúc nào cũng băn khoăn liệu tổ chức của người dùng có sống được không. Hãy nhớ, trì hoãn càng lâu thì thời khắc chúng ta nhận được câu trả lời cũng càng xa tít tắp.  Nếu chúng ta sợ phải biết câu trả lời, hãy tự hỏi chính mình mình xem vì nguyên nhân gì.
5. Không có đối tượng khách cụ thể nào
Chắc chắn sinh sống đâu đó có người sẽ để mắt tới đến loại loại thực phẩm chức năng của chúng ta, chúng ta chỉ không biết đó là ai mà thôi. Nếu băn khoăn có vẻ một số ít người đó không tồn tại? Hãy ra ngoài và tự mình kiểm chứng.
6. Huy động quá ít tiền
Bạn sẽ thu về một số ít gì tương xứng với phần đã bỏ ra. Với số tiền quá ít, chúng ta sẽ chẳng thể giúp loại loại thực phẩm chức năng của người dùng phát huy thập toàn tốt.

Hơn 20 nhà lãnh đạo quốc tế tới dự lễ tang ông Lý Quang Diệu

Người dân Singapore bấp chấp cơn mưa đưa tiên linh cữu cố Thủ tướng Lý Quang Diệu


7. Chi tiêu quá nhiều
Chi tiêu quá nhiều trước khi chúng ta đủ khả năng huy động đợt tới thêm sẽ khiến chúng ta cạn kiệt tiền mặt và báo trước một cái kết chẳng hề hay ho cho tổ chức.
8. Huy động quá nhiều tiền
Việc này sẽ khiến chúng ta có cảm xúc đó là thành tựu rất lớn, thậm chí trước cả khi tung hàng loại loại thực phẩm chức năng. Người mà chúng ta cần chú trọng và đem đến ấn tượng nhất chính là khách, chứ không phải nhà đầu tư.
9. Quản lý đầu tư kém
Nếu phải chọn lựa bảo quảna việc làm cho nhà đầu tư hay khách hài lòng, câu trả lời luôn là khách. Nếu người dùng hài lòng với loại loại thực phẩm chức năng, tất nhiên các nhà đầu tư cũng sẽ hái ra tiền.
10. Không thiết lập mạng lưới quan hệ
Bạn sẽ chẳng thể giải quyết mọi việc bằng luật pháp và quy chuẩn được đâu. Kinh doanh được xây dựa trên các mối quan hệ. Hãy ra ngoài và gặp gỡ mọi người liên tục.
11. Mâu thuẫn bảo quảna một số ít người sáng lập
Việc này diễn ra khá liên tục và nguy hiểm. Nếu một số ít người cùng làm với chúng ta thuộc tuýp tham vọng, các chúng ta sẽ rất dễ xảy ra bất đồng.
Ngọc Anh (theo Funders and Founders)

COMMENTS