Những thông báo về hãng bơm nước thải Tsurumi GPN

Những thông báo về hãng bơm nước thải Tsurumi GPN

Bơm nước Tsurumi là một thương hiệu máy bơm nổi tiếng, quen thuộc với nhiều người tiêu dùng nước ta. Bởi chính tính năng ứng dụng rộng rai của sản phẩ

Chi 8.5 triệu bảng, Liverpool có “hàng thừa” Real Madrid?
Dự án Palm Garden dự kiến sẽ có chính sách về giá hấp dẫn
Trax chính thức dừng bán

Bơm nước Tsurumi là một thương hiệu máy bơm nổi tiếng, quen thuộc với nhiều người tiêu dùng nước ta. Bởi chính tính năng ứng dụng rộng rai của sản phẩm trong các công trình ngày nay. dòng máy bơm bùn GPN là một loại loại máy mócchuyên nghiệp dành cho việc hút bùn xây dựng. nội dung bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về loại sản phẩm đặc biệt này nhé.

+ Đây là dòng sản phẩm được qui hoạch theo dạng ba pha, có sức chìm, thuộc dạng máy bơm bùn hạng nặng được điều khiển bởi động cơ 4 cực. Đồng thời còn được trang bị một bộ khuấy động bằng dang cao chromium giúp hút mịn và các vấn đề đã được giải quyết.

+ Bộ phận mòn như: bánh răng, tấm hút được làm bằng gang đúc có chất lượng cao giúp tăng tuổi thọ, độ chắc chắn của sản phẩm. Nhờ thiết kế với xả bên, xoắn ốc sẽ cho phép chuyển tiếp mượt mà hơn của một số loại hút rắn. lúc bấy giờ động cơ được làm mát bằng một miếng nước giúp đảm bảo làm mát động cơ hiệu quả từ thời phong kiến cả khi nó vận hành cũng như khi động cơ tiếp xúc với không khí.

+ Với việc máy bơm dùng hệ thống ống dẫn dẫn giúp cải thiện tiện lợi trong các công trình như công trình bằng sắt, nhà máy bê tông pha trộn sẵn,nhà phố máy xử lý nước thải thì bơm sẽ được lắp đặt với đường ống xả cố định.

+ Bơm có thiết kế với 2 tầng cánh bao gồm 1 cánh hở và 1 cánh khuấy chìm giúp bơm làm việc tiềm năng hơn trong môi trường bùn đặc, bùn lẫn với đất sét trắng, lẫn với cát, sỏi, trợ giúp tốt cho quá trình khoan cũng như thổi cọc nhồi bê tông.

+ bên cạnh đó, bơm GPN còn được qui hoạch bằng kim hãng có khả năng chịu được sự va đập mạnh, giúp bơm có cách vận hành bền bỉ hơn trong nhiều giờ với khả năng làm mát động cơ khi có nước bao quanh, kể cả trong trường hợp mực nước thấp.

bạn là khách hàng để mắt tới đến hãng sản phẩm máy bơm Tsurumi dòng GPN bạn vui lòng liên lạc với Công ty CP Matra Quốc Tế – đại lý ủy quyền bơm Tsurumi dòng GPN chi phí thấp, chính hãng tại Hà Nội để nhận được sự tư vấn chi tiết, chính xác nhất.

Thônng tin liên hệ:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Tìm ngay : http://maybomchatluong.com/thong-xu-ly-nuoc-thai-dung-may-thoi-khi-chim-tsurumi.html

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0