Những ưu điểm của trường mầm non quốc tế Úc

Giáo viên bản xứ nhiều bí kíp, chương trình đào tạo quốc tế, biện pháp giảng dạy tiên tiến... là một số điểm cùng của trường mầm non quốc tế Úc. Giáo

Lạm thu đầu năm, hiệu trưởng bị đình chỉ công tác
Những trạng từ thể hiện tính so sánh
Sinh viên Khoa học quân sự nhảy flashmob thi ‘Trường tôi là số 1’

Giáo viên bản xứ nhiều bí kíp, chương trình đào tạo quốc tế, biện pháp giảng dạy tiên tiến… là một số điểm cùng của trường mầm non quốc tế Úc.

Giáo viên đạt nguyên tắc

Mỗi lớp học sẽ có 1 giáo viên bản xứ dày dặn bí kíp (ít nhất ba năm đào tạo ở nước ngoài), chủ yếu đến từ Anh, Australia, New Zealand, Canada và 1 trợ giảng Việt Nam.

Ngoài ra, lớp còn có giáo viên chuyên môn phụ trách một số môn bơi lội, giáo dục thể chất, âm nhạc và văn hóa Việt Nam.

nhung-uu-diem-cua-truong-mam-non-quoc-te-uc

Chương trình đào tạo quốc tế

Trường giảng dạy theo chương trình tú tài Quốc tế cho bậc mầm non (PYP), giúp một số em phát triển tốt về mặt xã hội, cảm xúc và học thuật.

Với chương trình học này, trẻ sẽ có thời cơ thi công ý tưởng và thực hành, cải thiện một số kỹ năng xã hội như giao tiếp, giải quyết vấn đề, tư duy độc lập, tính trách nhiệm và sự tự tin…

Phương pháp giảng dạy tiên tiến

Tại lớp học, trẻ có quyền tham dự tự do một số vận hành và khu vực vui chơi ngoài trời. Giáo viên sẽ chịu trách nhiệm về học tập và sự phát triển của trẻ.

Hàng tuần, giáo viên sẽ đưa ra nhiều chủ đề thú vị để trẻ nghiên cứu, quan sát và tăng tính tương tác giữa thầy trò. Đặc biệt, trường còn liên kết nghiêm ngặt có phụ huynh để chắc chắn trẻ được chăm sóc và phát triển tối ưu.

polyad

Lớp học sinh động

Các lớp học ở AIS được kiến trúc có màu sắc tươi sáng, năng động. Dụng cụ trong lớp đa dạng tạo hứng thú cho trẻ cũng như tăng sự tương tác giữa giáo viên và học viên.

Sân chơi tiên tiến

Trường mầm non quốc tế Úc có nhiều khu vui chơi rộng ở cả trong nhà và ngoài trời có bãi cát trắng, bạt nhún lò xò, hồ bơi… Tất cả sẽ giúp một số em có thời cơ thỏa sức khám phá và sáng tạo.

nhung-uu-diem-cua-truong-mam-non-quoc-te-uc-2

Địa điểm thuận lợi

Các trường mầm non AIS đều tọa lạc ở quận 2, TP HCM, ngay trọng điểm khu Thảo Điền và khu thành thị mới ở Thủ Thiêm, thuận lợi để phụ huynh đưa đón con em đến trường.

Thế Đan

Ngày 23/9, khi 9-11h, AIS tổ chức Ngày trải nghiệm dành cho khối Mầm non ở cả ba cơ sở. Ngày hội gồm một số vận hành vui chơi ngoài trời có sân cát, nhà bạt nhún, trẻ gặp gỡ và làm quen có KH mới, đồng thời gặp gỡ giáo viên, tìm hiều về chương trình học thích hợp. Phụ huynh đăng ký tham dự ở đấy.

Phụ huynh, học sinh tham quan cơ sở vật chất, gặp giáo viên đứng lớp và nghiên cứu về một số chương trình học mầm non, tiểu học, trung học, điện thoại điện thoại +84 28 3742 4040 hoặc email: enrolments@aisvietnam.com, website. Cơ sở Thủ Thiêm: 264 Mai Chí Thọ, An Phú, quận 2; cơ sở Thảo Điền: 36 Thảo Điền, quận 2; cơ sở Xi: 190 Nguyễn Văn Hưởng, quận 2.

Tại sao KH nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0