Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Những vụ ‘thay người’ đáng chờ đợi trong mùa Hè

. – Kỳ chuyển nhượng chuẩn bị mở cửa trở lại, và đó cũng là thời điểm để các đội bóng thực hiện những kế hoạch ‘thay người’ nhằm nâng cao chất lượng đội hình của mình trong mùa giải tiếp theo. David de Gea và Gareth Bale Đây là một trong những vụ đổi người rất đáng chờ đợi trong mùa Hè này, khi cả hai đều đang là những cầu thủ tài năng bậc nhất thế giới hiện tại. Theo Walcott và Raheem Sterling Với những động thái thời gian gần đây, khả năng Liverpool không giữ được Sterling là rất lớn. Có lẽ Walcott sẽ là một sự thay thế rất đáng để Liverpool xem xét vào thời điểm này. Với sự xuất hiện của tài năng trẻ người Argentina, Llorente gần như đã không còn chỗ đứng tại Juventus, và đó là lý do người ta tin rằng Vua Sư Tử sẽ tìm cho mình một đội bóng mới tại Anh trong thời gian tới

– Kỳ chuyển nhượng chuẩn bị mở cửa trở lại, và đó cũng là thời điểm để các đội bóng thực hiện những kế hoạch ‘thay người’ nhằm nâng cao chất lượng đội hình của mình trong mùa giải tiếp theo.
Theo Walcott và Raheem Sterling: Với những động thái thời gian gần đây, khả năng Liverpool không giữ được Sterling là rất lớn. Có lẽ Walcott sẽ là một sự thay thế rất đáng để Liverpool xem xét vào thời điểm này.
Olivier Giroud và Edinson Cavani: Olivier Giroud là trung phong tốt nhất của Arsenal vào thời điểm này, tuy nhiên chấn thương và phong độ thiếu ổn định khiến Phảo Thủ khó lòng tin tưởng tuyệt đối vào chân sút người Pháp, và đó cũng là lý do vì sao HLV Wenger đang đẩy mạnh việc chiêu mộ Cavani.
Gonzalo Higuain và Lucas Leiva: Đây là hai cầu thủ có vị trí thi đấu hoàn toàn khác biệt, tuy nhiên sự liên quan ở đây đó là Liverpool đang rất muốn chiêu mộ Higuain để cải thiện hàng công, trong khi HLV Rafa Benitez cũng rất muốn đưa Lucas về Napoli. Rất có thể sẽ có một vụ ‘Người + Tiền’ được kích hoạt trong mùa Hè tới.
Paulo Dybala và Fernando Llorente: Hiện đang có rất nhiều thông tin Juventus đã đạt được thỏa thuận chiêu Paulo Dybala từ Palermo. Với sự xuất hiện của tài năng trẻ người Argentina, Llorente gần như đã không còn chỗ đứng tại Juventus, và đó là lý do người ta tin rằng Vua Sư Tử sẽ tìm cho mình một đội bóng mới tại Anh trong thời gian tới.
Paul Pogba và Oscar: Với những lời đề nghị lên tới 60, 80 triệu euro,… có lẽ Juventus sẽ cân nhắc để Pogba ra đi trong mùa Hè này. Đổi lại người mà họ mang về sẽ là một Oscar với giá chỉ bằng 1/3, nhưng tài năng, đặc biệt là khả năng phát động tấn công là không hề kém cạnh.
David de Gea và Gareth Bale: Đây là một trong những vụ đổi người rất đáng chờ đợi trong mùa Hè này, khi cả hai đều đang là những cầu thủ tài năng bậc nhất thế giới hiện tại. Hiện Real Madrid có lẽ là phía muốn sớm hoàn tất thượng vụ này hơn cả, khi họ đang rất cần người thay Iker Casillas, trong khi sự ủng hộ mà CĐV Real Madrid dành cho Bale lúc này là gần như không còn.
Tin liên quan

Cá lớn nuốt cá bé trong ngành công nghệ

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .


Real bị phế ngôi ở Champions League và những tác động tới Ngoại hạng Anh
Vụ Paul Pogba, PSG cậy cựu tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy
Điểm tin sáng 16/05: “Bye bye, De Gea”
Jamie Carragher: ‘Để lấy lại phong độ, Bale nên rời xa Real và Ronaldo’
Van Gaal: M.U có danh sách dài thay thế David de Gea
Cực nóng: De Gea đạt thỏa thuận về Real Madrid

Hình 1: Những vụ ‘thay người’ đáng chờ đợi trong mùa Hè

Hình 1: Những vụ ‘thay người’ đáng chờ đợi trong mùa Hè

Hình 2: Những vụ ‘thay người’ đáng chờ đợi trong mùa Hè

Hình 2: Những vụ ‘thay người’ đáng chờ đợi trong mùa Hè

Gareth Bale than phiền vì không được chơi vị trí ưa thích
Cầu thủ suýt “mất đời trai” vì… Gareth Bale
Những bộ ba tấn công lợi hại nhất lịch sử bóng đá
Real nguy cơ tháo chạy hàng loạt: Ngoại hạng Anh mừng thầm
Nguồn: Xú – Thể thao Việt Nam