Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Nóng! Nội bộ Real Madrid rạn nứt

. “Cậu không thể chỉ biết ghi những bàn thắng cho riêng mình và quên đi những đồng đội khác,” Ramos nói với Ronaldo trong phòng thay đồ sau trận hoà 1-1 của Real Madrid trước Juventus ở Champions League. – Căng thẳng đã xảy ra giữa trung vệ Sergio Ramos và siêu sao Cristiano Ronaldo của Real Madrid. Chưa hết, căng thẳng giữa Ronaldo và Ramos còn xuất hiện qua cử chỉ thiếu tôn trọng các cổ động viên nhà của siêu sao người Bồ Đào Nha. “Cậu phải hy sinh nhiều hơn. ” Ở đây, Sergio Ramos không hài lòng khi Ronaldo thiếu sự tích cực trong các tình huống tham gia phòng ngự. es đưa tin hậu vệ người Tây Ban Nha tỏ ra rất không hài lòng với phong cách thi đấu của Cristiano Ronaldo. Thái độ của Ronaldo khiến Ramos không hài lòng

– Căng thẳng đã xảy ra giữa trung vệ Sergio Ramos và siêu sao Cristiano Ronaldo của Real Madrid .
Ronaldo và Ramos đang xảy ra bất đồng? Ảnh: Internet.
Tờ Sport.es đưa tin hậu vệ người Tây Ban Nha tỏ ra rất không hài lòng với phong cách thi đấu của Cristiano Ronaldo. Thậm chí, giữa hai người họ đã xuất hiện lời qua tiếng lại trong phòng thay đồ ở trận gặp Valencia và mới đây nhất là cuộc chạm trán Juventus.
Theo Chiringuito TV, Sergio Ramos cho rằng số 7 thi đấu hơi ích kỷ. “Cậu không thể chỉ biết ghi những bàn thắng cho riêng mình và quên đi những đồng đội khác,” Ramos nói với Ronaldo trong phòng thay đồ sau trận hoà 1-1 của Real Madrid trước Juventus ở Champions League.
“Cậu phải hy sinh nhiều hơn.” Ở đây, Sergio Ramos không hài lòng khi Ronaldo thiếu sự tích cực trong các tình huống tham gia phòng ngự.
Chưa hết, căng thẳng giữa Ronaldo và Ramos còn xuất hiện qua cử chỉ thiếu tôn trọng các cổ động viên nhà của siêu sao người Bồ Đào Nha. Gặp Juventus, Ronaldo sau khi ghi bàn trên chấm 11 mét đã có cử chỉ không hay hướng về khán đài, nơi có rất đông CĐV theo dõi. Thái độ của Ronaldo khiến Ramos không hài lòng.
Ngoài ra, cựu sao Sevilla còn tỏ ra trách khứ Ronaldo bởi cầu thủ này luôn là người đầu tiên rời khỏi sân sau khi trận đấu kết thúc. Theo Ramos, hành động đó cho thấy một sự thiếu chuyên nghiệp và không tôn trọng CĐV.
Tin liên quan
Cristiano Ronaldo và Gareth Bale: Perez chọn ai?
Những điều cần nên hiểu sau ngày 14/05, ngày Bernabeu đổ lệ…

Hình 1: Nóng! Nội bộ Real Madrid rạn nứt

Hình 1: Nóng! Nội bộ Real Madrid rạn nứt

Điểm tin tối 16/05: M.U nhận hung tin vụ Gundogan
Chi 8.5 triệu bảng, Liverpool có “hàng thừa” Real Madrid?
M.U chiến Arsenal vì “sao” Chelsea
Chờ Barca đăng quang…
Người cũ M.U ‘phá’ ngày chia tay Anfield của Steven Gerrard
Real Madrid đặt tiền vệ Cheryshev lên bàn cân
Tiền vệ số 1 Premier League: Paul Scholes hơn Gerrard, bỏ xa Frank Lampard

11 hành động bị coi là khiếm nhã ở bên ngoài lãnh thổ nước Mỹ

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .


Real Madrid bật đèn xanh, sẽ lại có Morata 2.0?
Nguồn: T.Y – Thể thao Việt Nam