Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Nóng! Real Madrid chiêu mộ tân binh tuổi teen

. – Tờ AS đưa tin, Real Madrid vừa chiêu mộ ngôi sao của đội U17 Uruguay, tiền vệ Federico Valverde. Real Madrid vừa chiêu mộ ngôi sao của đội U17 Uruguay, tiền vệ Federico Valverde. Song, Federico Valverde sẽ có mặt ở Madrid vào năm 2016, tức thời điểm cầu thủ này 18 tuổi. Song, báo Tây Ban Nha loan tin cầu thủ này đã có mặt ở Madrid hồi tuần rồi để kiểm tra y tế. Báo chí đánh giá Federico Valverde là tiền vệ rất có kỹ thuật, sở hữu khả năng tranh chấp tốt. Cùng với việc mua tiền vệ người Nam Mỹ này, Real Madrid rõ ràng đang thực hiện chiến dịch chuyển nhượng tập trung vào toàn “lính trẻ”. Nhờ Ronaldo, Carlo Ancelotti sẽ ở lại Real Madrid. Hiện tại, giá chuyển nhượng được Real Madrid bỏ ra để mua cầu thủ tuổi teen này chưa được tiết lộ

– Tờ AS đưa tin, Real Madrid vừa chiêu mộ ngôi sao của đội U17 Uruguay, tiền vệ Federico Valverde.
Real Madrid vừa chiêu mộ ngôi sao của đội U17 Uruguay, tiền vệ Federico Valverde. Ảnh: Internet.
Được biết, Federico Valverde đang thi đấu cho Montevideo. Anh được CLB của Uruguay chiêu mộ với giá 5 triệu euro. Song, báo Tây Ban Nha loan tin cầu thủ này đã có mặt ở Madrid hồi tuần rồi để kiểm tra y tế. Anh cũng có mặt trên khán đài sân Santiago Bernabeu dự khán trận Los Blancos chạm trán Juventus ở bán kết lượt về Champions League.
Hiện tại, giá chuyển nhượng được Real Madrid bỏ ra để mua cầu thủ tuổi teen này chưa được tiết lộ. Song, Federico Valverde sẽ có mặt ở Madrid vào năm 2016, tức thời điểm cầu thủ này 18 tuổi. Động thái này để tránh phạm vào các điều luật chuyển nhượng khi Real Madrid đang trở thành tâm điểm của những cuộc kiểm tra.
Báo chí đánh giá Federico Valverde là tiền vệ rất có kỹ thuật, sở hữu khả năng tranh chấp tốt. Anh có xu hướng chơi thiên về cánh phải. Giới chuyên môn phân tích Federico Valverde rất có triển vọng và tài năng hãy còn tiến bộ nhiều trong thời gian tới. Cùng với việc mua tiền vệ người Nam Mỹ này, Real Madrid rõ ràng đang thực hiện chiến dịch chuyển nhượng tập trung vào toàn “lính trẻ”.
Tin liên quan


Kết thúc La Liga 2014/2015: Eibar, Almeria và Cordoba rớt hạng
Ibrahimovic sẽ tới Real Madrid?
Màn trình diễn của Cristiano Ronaldo vs Getafe
Khedira tổn thương khi bị buộc rời khỏi Real Madrid
Cristiano Ronaldo khiến fan nữ buồn lòng
Nhờ Ronaldo, Carlo Ancelotti sẽ ở lại Real Madrid
AC Milan có thịnh tình, Ancelotti kiên quyết từ chối
Hình 1: Nóng! Real Madrid chiêu mộ tân binh tuổi teen

Hình 1: Nóng! Real Madrid chiêu mộ tân binh tuổi teen

Hình 2: Nóng! Real Madrid chiêu mộ tân binh tuổi teen

Hình 2: Nóng! Real Madrid chiêu mộ tân binh tuổi teen

Real Madrid 7-3 Getafe (Vòng 38 La Liga)
Ronaldo lập kỷ lục, Real Madrid hủy diệt Getafe
CR7 lập hattrick, Real Madrid mừng thắng lợi 7-3 đậm đà
Nguồn: T.Y – Thể thao Việt Nam