Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Novaland hợp tác với Hưng Phú phát triển nhà ở cấp cao 2-3 tỉ đồng/căn

Novaland hợp tác với Hưng Phú phát triển nhà ở cao cấp 2-3 tỉ đồng/căn

500 tỉ đồng là tổng số tiền đầu tư cho đề án  khu căn hộ đẳng cấp  do Novaland hợp tác với Hưng Phú phát triển.

Ngày 25.12.2014, Tập đoàn Novaland đã chính thức ký kết với Công ty CP đầu tư địa ốc Hưng Phú hợp tác phát triển đề án  khu nhà ở cấp cao  tọa lạc tại phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM.

Novaland hợp tác với Hưng Phú phát triển nhà ở cao cấp 2-3 tỉ đồng/căn

Cụ thể, theo Tổng giám đốc Novaland – Phan Thành Huy, Novaland hợp tác với Hưng Phú ở giai đoạn 2 của dự án, nhằm phát triển khu căn hộ cấp cao  thấp tầng, quy mô 5 ha, tổng vốn đầu tư 500 tỉ đồng.

Diện tích sử dụng trung bình từ 80-100m2.

Dự kiến, Novaland sẽ bán các sản phẩm của đề án  hợp tác này sau Tết Nguyên đán với giá từ 2-3 tỉ đồng/căn.

Trong giai đoạn 1 trước đó, Hưng Phú đã hợp tác với Keppel Land phát triển khu biệt thự ven sông, diện tích khuôn viên mỗi căn từ 388-1.050m2. Theo tìm hiểu của tất cả chúng tôi  thì hiện các căn biệt thự tại đây đã được bán gần hết (giá bán vào khoảng 35 tỉ đồng), chỉ còn chừng 8 căn.

Có thể nói sau khu thành phố  phía Nam, hiện khu Đông là tâm điểm của thị trường bất động sản TP.HCM.

Còn khoảng 2 tháng nữa (2.2015), dự kiến tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây sẽ thông xe, kết nối lưu thông từ thành phố đến các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Tiếp đó, cầu Rạch Chiếc 2 nối đường vành đai 2 cũng sẽ hoàn thành (dự kiến cuối 2015), nối liền trục đường thuộc mặt tiền khu thành phố  Đông thành phố, xuyên qua khu công nghệ cao và nút giao thông Trạm 2, thông ra Xa lộ Hà Nội.

Có mặt tại lễ ký kết hợp  tác giữa Novaland và Hưng Phú, ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM kể những năm trước, đường sá ở đây còn hoang sơ, đi lại khó khăn nhưng nay đã được thay da đổi thịt. Quận 9 hiện là trung tâm  và động lực phát triển của khu Đông.

“Con đường liên phường ngày xưa nhỏ xíu nhưng sẽ góp phần quan trọng vào bộ mặt mới của TP.HCM trong tương lai. Từ đây đến khu dự tính  xây sân bay Long Thành chỉ khoảng 20 phút, kết nối đầu tuyến cao tốc với nội thành TP.HCM. Nếu nối kết hoàn chỉnh nữa thì đến trung tâm  quận 1 chỉ mất 15 phút.

Tôi thấy bà con quận 9 giờ đã chấp nhận ở chung cư. Điều này khác lạ so với những năm trước, nhưng đó là thể hiện  cho thấy sự phát triển của bất động sản khu Đông đô thị  đang thích hợp  với nhu cầu của bà con.

Tôi cũng nhận thấy rằng ví như các tổ chức  bất động sản có sự liên kết thì đảm bảo  chúng ta sẽ mạnh hơn. Lấy trường hợp của Novaland làm ví dụ. Trong năm 2014, họ đã hợp tác mua lại 7 project  và cả 7 project  đều được tái khởi động rất tốt.

Bên cạnh đó, việc chỉ lấy lợi nhuận 6% của Novaland đối với các sản phẩm cao cấp  bán ra là điều chưa từng có trong thị trường bất động sản hiện nay. Tôi ủng hộ việc làm này. Hiệp hội Bất động sản ủng hộ việc làm này của các bạn.

Chúng tôi nhận định, thị trường bất động sản phân khúc cao cấp  vẫn có sự phát triển, đối với những chủ đầu tư nào uy tín”, ông Châu nhận định.

Leave a Reply

Your email address will not be published.