Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Nữ HLV thể lực xinh đẹp làm lu mờ Raul

Người đẹp 26 tuổi bỗng chốc nổi tiếng sau khi những hình ảnh xinh xắn, dễ thương của cô trở thành cơn sốt sau một trận giao hữu giữa New York Cosmos và FAS của El Salvado hôm cuối tuần. Trang cá nhân của người đẹp 26 tuổi thu hút một lượng lớn người theo dõi chỉ sau một ngày. ‘Thật tuyệt khi có một bóng hồng xinh đẹp giữa các gã đàn ông cơ bắp’, một fan nam hóm hỉnh chia sẻ. Cô gái 26 tuổi có bằng thạc sỹ về trị liệu trong ngành thể thao và trở thành người phụ nữ đầu tiên giữ chức vụ này trong một đội bóng tại giải vô địch nhà nghề khu vực bắc Mỹ.

Người đẹp 26 tuổi bỗng chốc nổi tiếng sau khi những hình ảnh xinh xắn, dễ thương của cô trở thành cơn sốt sau một trận giao hữu giữa New York Cosmos và FAS của El Salvado hôm cuối tuần.
Trong suốt trận đấu, Alyssa Alpert nhanh nhẹn, hoạt bát, hết đưa nước cho các cầu thủ lại căn dặn họ về việc giữ sức, phân phối sức. Hình ảnh bóng hồng tóc nâu cuốn hút và duyên dáng trong khu kỹ thuật của New York Cosmos khiến các fan của cả hai đội xao xuyến.

Hiệu trưởng trường ‘nữ sinh bị đánh hội đồng’ xin từ chức

“Trong báo cáo về trách nhiệm liên quan đến việc nhiều học sinh đánh bạn trong lớp học, Hiệu trưởng Trường THCS Lý Tự Trọng Phan Thanh Nguyên tự nhận hình thức kỷ luật là xin được cách chức hiệu trưởng”, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Trà Vi…


Không ít fan tới sân chỉ để xem Raul thi đấu nhưng cuối cùng lại bị Alyssa Alpert ‘hớp hồn’. Một số CĐV nam bắt đầu gọi tên người đẹp và bày tỏ tình cảm và sự ngưỡng mộ nhan sắc của cô. ‘Thật tuyệt khi có một bóng hồng xinh đẹp giữa các gã đàn ông cơ bắp’, một fan nam hóm hỉnh chia sẻ.
Sau trận đấu, không ai quan tâm tới kết quả, chỉ say mê ngắm nhìn nữ HLV thể lực xinh đẹp đến từ Mỹ. Giới truyền thông El Salvado còn đùa rằng, CĐV trên sân chia làm hai nửa, một nửa yêu Raul, một nửa ngất ngây vì Alyssa. Trang cá nhân của người đẹp 26 tuổi thu hút một lượng lớn người theo dõi chỉ sau một ngày.
Alyssa Alpert được bổ nhiệm làm HLV thể lực của New York Cosmos từ đầu tháng 3. Cô gái 26 tuổi có bằng thạc sỹ về trị liệu trong ngành thể thao và trở thành người phụ nữ đầu tiên giữ chức vụ này trong một đội bóng tại giải vô địch nhà nghề khu vực bắc Mỹ.
‘Tôi rất phấn khích và cũng hồi hộp lắm. Giống như nhiều người, tôi yêu thích công việc này. Tôi hy vọng mình sẽ góp phần giúp các cầu thủ có được thể lực sung mãn suốt cả mùa giải’, Alyssa chia sẻ sau khi được bổ nhiệm.