Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Nữ Việt Nam toàn thắng, vào bán kết giải Đông Nam Á

Thầy trò HLV Mai Đức Chung hạ Myanmar 4-3, chiếm ngôi đầu bảng B và sẽ đụng U20 Australia ở bán kết giải nữ Đông Nam Á 2018.

Trước loạt trận cuối bảng B, Việt Nam và Myanmar đều đã giành vé vào bán kết. Cuộc thư hùng giữa hai đội hôm 9/7, bởi thế, chỉ còn có ý nghĩa phân định ngôi đầu bảng, nhằm tránh ĐVKĐ Thái Lan ở bán kết.

Việt Nam thi đấu trên chân đối thủ, có bàn mở tỷ số ở phút 22 nhờ cú dứt điểm của Hải Yến. Trước và sau bàn thắng này, trong hiệp 1 đoàn quân của HLV Mai Đức Chung còn vài thời cơ ngon ăn nhưng chưa tận dụng được.

Mục tiêu của tuyển nữ Việt Nam là đòi lại ngôi vô địch từ tay Thái Lan. Ảnh: Lâm Thỏa

Mục tiêu của tuyển nữ Việt Nam là đòi lại ngôi vô địch từ tay Thái Lan. Ảnh: Lâm Thỏa

Sang hiệp hai, khả năng tận dụng thời cơ của tuyển nữ Việt Nam tốt hơn. Chỉ trong vòng năm phút (từ 50 đến 54), đoàn quân của HLV Mai Đức Chung có thêm hai bàn thắng. Huỳnh Như ghi 1 bàn và kiến tạo bàn còn lại cho Hải Yến, nâng tỷ số lên 3-0.

Dẫn ba bàn, một vài nữ tuyển thủ Việt Nam thi đấu có phần chủ quan, để đối thủ ba lần chọc thủng lưới ở một vài phút 57, 87 và 90. Tuy nhiên, thầy trò HLV Mai Đức Chung vẫn có được chiến thắng, bởi ở phút 77, Huỳnh Như có bàn thứ hai cho riêng cô .

“Tôi nghĩ Việt Nam chịu nhiều sức ép hơn trong trận đấu này. Nếu trận đấu kéo dài thêm năm phút, Myanmar có lẽ đã gỡ hòa thành công”, HLV Win Thu Moe của tuyển Myanmar chia sẻ sau trận đấu.

Đánh bại cả Myanmar, Philippines, Singapore lẫn Indonesia, ghi 25 bàn, để thủng lưới ba bàn, tuyển nữ Việt Nam đứng đầu bảng B. Đội sẽ gặp U20 Australia ở bán kết ngày 11/7.

“Thật tốt khi giành chiến thắng ở cả bốn trận đã qua. Giờ chúng tôi sẽ dự định kỹ cho trận đấu có U20 Australia. Đó là đối thủ mạnh”, HLV Mai Đức Chung của tuyển nữ Việt Nam chia sẻ.

Lâm Thỏa

Bạn đang xem chuyên mục the thao etesol.edu.vn ở https://etesol.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.