Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Núi Hồng Tân Uyên dự án Nhà phố diện tích vừa phải sống trọn vẹn

giá bán Núi Hồng Tân Uyên được chau chuốt tỉ mỉ trong từng chi tiết… Dường như giấc mơ về 1 về nhà phố hiện đại và lộng lẫy. Mà bên trong vẫn mang nét yên bình của cây cỏ thiên nhiên… Với sự bình dị, ôn hoà đến lạ thường. Làm cho khi đặt chân đến đây bất kỳ khách hàng nào cũng đều nhận thấy mình như đang sống trong 1 khu nghỉ dưỡng sang trọng cao cấp.

Núi Hồng Tân Uyên

Xem thêm thông tin tại: Hà Nội Non Nước

Dự án đất nền Núi Hồng Tân Uyên Bình Dương diện tích vừa phải

Với vị trí vàng này, chủ sở hửu của hệ thống Hà Nội Non Nước nói riêng. Và các dòng sản phẩm khác tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố nói chung. Không những được hưởng môi trường sống xanh mát mà còn dễ dàng chạm đến rất nhiều giá trị sống quý giá. Khía cạnh khác còn di chuyển rất linh hoạt đến nhiều địa điểm quan trọng của thành phố như. Bệnh viện, trường đại học, bến xe, trung tâm thương mại,… Không gian khu dự án Núi Hồng Tân Uyên Bình Dương còn biểu hiện sự năng động, nhiệt huyết. Trong 1 khung cảnh nhẹ nhàng như thư thả của thị xã Tân Uyên. Dự án đất nền cao cấp nhấn mạnh đến phong cách sống năng động trong môi trường sống giữa môi trường xung quanh xanh bên người thân và bạn bè.

Tận dụng tối đa vị trí vàng của dự án nhà phố cao cấp, chủ đầu tư Công ty TNHH Công nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên đã chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất tại giá bán Núi Hồng Tân Uyên. Nhằm đem đến môi trường sống cao cấp cho cư dân. Với tổ hợp biệt thự và nhà phố hạng sang được xây dựng trên mảnh đất hơn 52 ha. Mỗi Đất nền đều có 2 mặt thoáng, đối lưu không khí và lấy ánh sáng môi trường xung quanh tốt. Phát huy tối đa công năng sử dụng, dễ dàng trong sử dụng, sinh hoạt. Đảm bảo sự sang trọng tiện nghi và an toàn tuyệt đối. Sức hút từ Hà Nội Non Nước còn đến từ tiện ích, rất hiện đại và đa dạng. Giúp cư dân có được những trải nghiệm của 1 đời sống cao cấp như. Phòng đa năng, Gym & Spa, khu thương mại, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ. Nhà hàng và cà phê, hồ bơi Infinity có hệ thống điều chỉnh nhiệt độ duy nhất. Trong trung tâm thành phố, cầu cảnh quan nội khu.

Nhà phố Núi Hồng Tân Uyên Nam Tân Uyên sống trọn vẹn

Ngoài ra, điểm nổi bật nữa tại khu dự án Núi Hồng Tân Uyên Bình Dương là thiết kế mở không gian hướng sáng. Mỗi biệt thự hạng sang đều có 2,3 ban công giúp căn phòng nhà bạn luôn tràn ngập ánh sáng và khí trời tự nhiên. Là dự án đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp nên các Biệt thự Núi Hồng Tân Uyên Tân Uyên được thiết kế rất là sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong dự án đất nền biệt thự và nhà phố đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế uy tín hiện nay.

Xem thêm thông tin tại: https://banggiachudautu.vn/lux-home-gardens/

Biệt thự Núi Hồng Tân Uyên Tân Uyên đánh vào tâm lý chung của khách hàng hiện nay. Rất nhiều chương trình ưu đãi mà chủ đầu tư dành cho sản phẩm của mình. Với mức giá dao động từ 16 tr/m2. Đất nền có diện tích từ 60 – 120 m2 sẽ nằm trong tầm tay của quý khách hàng. Với địa điểm tiện ích Biệt thự Núi Hồng Tân Uyên Tân Uyên, cùng thiết kế hoàn hảo, dự án đất nền biệt thự và nhà phố thực sự là nơi lý tưởng. Để khách hàng an cư, dừng chân và tạo dựng sự nghiệp.

Tham khảo bởi: Etesol.edu.vn