Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Nướng trong bếp, buffet nướng kiểu mới tại Yummy Q

Điểm cộng là món ăn được nướng đủ lửa, thấm gai vị, đậm đà và bạn không bị thức ăn ám mùi. Không gian quán được thiết kế theo phong cách mộc, tối giản các chi tiết cùng tinh dầu sả mang lại lại cảm giác dễ chịu, thư giãn và ấm cúng. Các món nướng tại quán có mức giá khá mềm (từ 35. 000 – 49. 000 đồng). Danh sách các món bán chạy tại quán là ba rọi cuộn cần nước, ba rọi cuộn trứng cút, thăn bò nướng tỏi và hành tây, mực nướng, bạch tuộc nướng, vây cá hồi nướng. Quán cũng đã phát triển sushi với nguyên liệu tươi ngon phục vụ thực khách. Quán vừa giới thiệu buffet các món nướng với hai mức giá là 269. 000 đồng/người và 319. 000 đồng/người. Địa chỉ YummyQ, 107K Trương Định, Q. Đó cũng là lý do s…

Thực đơn của quán có khoản 60 món nướng với ba loại sốt là sốt terayaki, sốt tiêu đen sốt Yummy cay.
Mỗi món sốt có một hương vị riêng, kết hợp với những nguyên liệu nhất định.
Những loại thịt trắng như heo, gà khi kết hợp cùng sốt teriyaki, loại nước sốt đậm nét ẩm thực Nhật mang đến những món ăn béo mềm, thơm nhẹ, dễ ăn và hợp vị với tất cả mọi người.
Sốt tiêu đen mang một chút phong cách của món tây trọn vị với thịt bò.
Trong lúc đó, vị cay nồng của sốt Yummy cay lại thổi hồn vào các món hải sản.
Không chỉ mang đến cho thực khách trải nghiệm độc đáo với những món nước sốt đặc chế, quán còn khiến nhiều người hài lòng với phong cách phục vụ nướng trong bếp .
Anh Minh, đồng chủ quán chia sẻ: “Các món nướng tại bàn thường khiến người tham dự bị ám mùi thức ăn.
Đó cũng là lý do sau khi bữa ăn kết thúc, nhiều người muốn về nhà tắm rửa sạch sẽ hơn là lang thang tăng hai, tăng ba cùng bạn bè”.Hiện quán vừa giới thiệu buffet nướng với hai mức giá là 269.000 đồng/người và 319.000 đồng người.
Với giá vé 219.000 đồng, bạn sẽ được thỏa sức thưởng thức menu gần 80 món gồm salad, nướng, chiên, sushi.
Đó là các món như salad giấm vua, salad mayoinase cá ngừ, 7 món thịt ba rọi cuốn, thăn bò nướng tỏi, bạch tuộc nướng, mực nướng… Ở mức giá 319.000 đồng, menu sẽ gồm 100 món.

Trồng lơ xanh ‘baby’ kiếm 50 triệu mỗi tháng

Đơn vị thu mua đã cung cấp giống, chuyển giao kỹ thuật và hợp đồng bao tiêu sản phẩm với giá ổn định


Hấp dẫn nhất là saahimi cá hồi, cá hồi nướng, suahi cali…  Thông tin chung:YummyQ là nhà hàng xiên nướng phong cách Nhật với đặc trưng phục vụ nướng thức ăn trong bếp.
Điểm trừ của cách phục vụ này là bạn phải chờ từ 15 – 20 phút.
Điểm cộng là món ăn được nướng đủ lửa, thấm gai vị, đậm đà và bạn không bị thức ăn ám mùi.Không gian quán được thiết kế theo phong cách mộc, tối giản các chi tiết cùng tinh dầu sả mang lại lại cảm giác dễ chịu, thư giãn và ấm cúng.Các món nướng tại quán có mức giá khá mềm (từ 35.000 – 49.000 đồng).Danh sách các món bán chạy tại quán là ba rọi cuộn cần nước, ba rọi cuộn trứng cút, thăn bò nướng tỏi và hành tây, mực nướng, bạch tuộc nướng, vây cá hồi nướng.Quán cũng đã phát triển sushi với nguyên liệu tươi ngon phục vụ thực khách.Quán vừa giới thiệu buffet các món nướng với hai mức giá là 269.000 đồng/người và 319.000 đồng/người.Địa chỉ: YummyQ, 107K Trương Định, Q.
3, TP HCM.
PV/ Báo Đất Việt