Ông Cao Thắng dự đoán tỉ số chung cuộc U19 Việt Nam – Nhật Bản

Giá điện Việt Nam ở mức thấp so với thế giới
HLV Miura và một Đội tuyển Việt Nam hoàn toàn… “lột xác”
Hơn 70 triệu USD xây nhà máy dầu ăn lớn nhất Việt Nam
Truớc thềm trận chung kết trong mơ giữa U19 Việt Nam và U19 Nhật Bản, Ông Cao Thắng đã có những chia sẻ thú vị với chúng tôi và không quên đưa ra kết quả chung cuộc. Bóng đá là bộ môn thể thao đam mê hàng đầu của Ông Cao Thắng Anh có theo dõi những trận đấu gần đây của U19 Việt Nam?Tất nhiên là Thắng cũng như tất cả người yêu bóng đá của Việt Nam đều đang dõi theo những bước chân và sự thành công của các cầu thủ U19. Với những bước đầu thành công như hiện tại, anh đánh giá như thế về các cầu thủ trẻ của chúng ta?Bóng đá được xem là bộ môn đam mê hàng đầu của Ông Cao Thắng. Thế nên tối nay, Thắng nghĩ với lợi thế sân nhà thì cơ hội của cả 2 là 50-50. Anh dự đoán thế nào về tỉ số chung cuộc?Th…

Truớc thềm trận chung kết trong mơ giữa U19 Việt Nam và U19 Nhật Bản, Ông Cao Thắng đã có những chia sẻ thú vị với chúng tôi và không quên đưa ra kết quả chung cuộc.Bóng đá là bộ môn thể thao đam mê hàng đầu của Ông Cao Thắng Anh có theo dõi những trận đấu gần đây của U19 Việt Nam?Tất nhiên là Thắng cũng như tất cả người yêu bóng đá của Việt Nam đều đang dõi theo những bước chân và sự thành công của các cầu thủ U19.Với những bước đầu thành công như hiện tại, anh đánh giá như thế về các cầu thủ trẻ của chúng ta?Bóng đá được xem là bộ môn đam mê hàng đầu của Ông Cao Thắng.
Khi còn nhỏ, bạn trai của Đông Nhi đã từng dẫn dắt đội bóng của trường đi thi đấu các giải trong thành phố.
Lớn lên, anh chàng còn là chủ tịch của đội bóng đá futsal Tân Hiệp Hưng và là Uỷ viên Ban chấp hành của Liên đoàn bóng đá TP.
HCM.
Cảm giác của Thắng là rất tự hào về các em, mỗi khi xem họ thi đấu Thắng đã nghĩ tới các em đã phải rất vất vả để tập luyện mới có đạt được sự thành công như hiện tại.
Ngoài ra, ở các em là sự tài năng mà chúng ta có thể thấy được qua cái cách mà các em chơi bóng.
Rất tự tin, không có một chút sợ hãi khi gặp các đối thủ mạnh và ngoài ra là lối chơi rất fairplay của các em.
Đây có thể coi là lứa cầu thủ đáng để chúng ta hy vọng và tương lai chắc chắn các em sẽ còn tiến thật xa.
Và hơn hết là Thắng rất yên tâm vì bên cạnh các em còn có những người dẫn dắt và đào tạo bài bản trong một môi trường tốt để phát triển.Trong đội hình U19 VN, anh dành tình cảm đặc biệt cho cầu thủ nào?Từ khi xem các em thi đấu thì người để lại ấn tượng nhất cho Thắng là Công Phượng với khả năng chơi bóng khá thông minh.
Việt Nam – Nhật Bản: Sẽ là trận chung kết của nước mắtCòn ở hàng thủ, Đông Triều cũng là một hậu vệ thi đấu khá tốt.
Và Đông Triều cũng là một người em của Thắng, cả 2 anh em có một thời gian chơi bóng cùng với nhau.
Phải nói rằng ngoài tài năng thì tính cách và con người của Đông Triều khiến Thắng rất quý.
Ông Cao Thắng dành rất nhiều lời khen cho Đông Triều và Công Phượng Ở trận đấu vòng bảng khi gặp Nhật Bản, chúng ta đã để thua rất đáng tiếc.
Theo anh thì tối nay, U19 Việt Nam có bao nhiêu khả năng vô địch khi gặp lại họ?Nếu nhìn xa hơn một tí thì trong đấu giao hữu cách đây không lâu, các cầu thủ chúng ta đã để thua U19 Nhật Bản với 7 bàn thắng không gỡ.
Nhưng trong lần gặp lại gần đây, các em đã tạo ra được nhiều cơ hội và có trận đấu ngang bằng với họ chứ không hề tỏ ra thua kém.

Giá điện Việt Nam ở mức thấp so với thế giới

Thống kê tại châu Á Thái Bình Dương, giá điện của Việt Nam thấp hơn nhiều nước, song không phải rẻ nhất trong khu vực

Thế nên tối nay, Thắng nghĩ với lợi thế sân nhà thì cơ hội của cả 2 là 50-50.Anh dự đoán thế nào về tỉ số chung cuộc?Thắng nghĩ là các cầu thủ chúng ta sẽ vô địch ngay tại sân nhà và tỉ số trận đấu sẽ là 2-1.CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM >Kỳ 1: Ai xứng đáng đại diện Việt Nam tranh tài tại MTV? >Đông Nhi: Rớt vòng loại Vietnam Idol vẫn thành ca sĩ 4 triệu fan >Khi nào dư luận sẽ thôi ‘ném đá’ Ngọc Trinh? >Long Nhật tiết lộ lý do ‘hát yếu’ trong Bài Hát Yêu Thích >Fan Hà Hồ sẽ ‘đuối sức’ trước Sơn Tùng và Đông Nhi? Phạm Gia Thông (Báo Đất Việt)