Opal City Đất Xanh – sự nổi bật giữa khu Đông Sài Gòn

Đầu tư vào bất động sản không chỉ đem lại lợi ích cho riêng bản thân mỗi nhà đầu tư, mà còn giải quyết được bài toán về chỗ ở cho hàng trăm dân cư. Đặ

Hưởng thụ cuộc sống một cách đích thực tại dự án Bán căn hộ The Vista
Thiết kế độc đáo của dự án The Nassim
Khởi công dự án nhà ở xã hội The Vesta

Đầu tư vào bất động sản không chỉ đem lại lợi ích cho riêng bản thân mỗi nhà đầu tư, mà còn giải quyết được bài toán về chỗ ở cho hàng trăm dân cư. Đặc biệt với một thành phố đất chật người đông như ở Sài Gòn, việc mua nhà mặt phố là vô cùng đắt đỏ. Do đó, các dự án bất động sản đang ngày một nổi lên như một hiện tượng. Nắm lấy cơ hội đó, dự án Opal City do chủ đầu tư Đất Xanh ra đời, dự kiến sẽ đi vào sử dụng cuối năm 2018.

can ho opal city

Điểm qua về dự án Opal City Đất Xanh

Dự án Opal City Đất Xanh được đặt tại vị trí quận 9, nơi mà thị trường bất động sản đang diễn ra khá sôi nổi, mạnh mẽ. Các quý khách hàng có nhu cầu cũng như các nhà đầu tư đang hướng tới thị trường quận 9, bởi lẽ khu vực này đang được chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng kĩ thuật, gần các khu công nghiệp cũng như công nghệ cao, có các tuyến đường cao tốc chạy qua.

Ngoài dự án Opal City Đất Xanh, các danh mục dự án vẫn đang được cập nhật tại trandinhhieu.com. Tại đây, đánh giá các dự án bất động sản đa chiều, đầy đủ, chi tiết.

Thông tin dự án

Tên dự án: Opal City

Chủ đầu tư: Đất Xanh Group

Đơn vị tư vấn: CPG

Quy mô dự án: hơn 7ha, với hơn 2000 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ

Loại hình và tiêu chuẩn bàn giao: Căn hộ chung cư cao cấp. Bàn giao khi hoàn thiện toàn bộ nội thất

toan canh du an opal city

Ngân hàng bảo trợ: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank)

Có thể nói, dự án đã thu hút được nhiều doanh nghiệp cùng hợp tác. Từ đơn vị tư vấn thiết kế đến ngân hàng bảo hộ đều là những doanh nghiệp có uy tín trong ngành. Việc được Vietinbank hỗ trợ, quý khách hàng có vô vàn sự lựa chọn các gói vay ưu đãi mua nhà, thuận tiện, nhanh chóng.

Hiếu Trần đánh giá dự án Opal City vẫn đang trong tiến độ xây dựng đúng với đề ra, dự kiến cuối năm sẽ cho ra mắt, nhập cuộc các căn hộ quận 9. Dự án Đất Xanh lần này hứa hẹn sẽ thành công vang dội.

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất căn hộ Opal City khi bàn giao

Đơn vị CPG là một đơn vị có tiếng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế. Các sản phẩm doanh nghiệp này mang lại đều phá cách, mang dấu ấn riêng. Với đội ngũ luôn tìm tòi và học hỏi, luôn cập nhật xu hướng và có mắt nhìn nghệ thuật, do đó việc tư vấn thiết kế cũng rất hoàn hảo.

Lựa chọn CPG cho dự án lần này, từng Opal City đã mang trong mình một lối phong cách cổ Châu Âu. Với lối thiết kế tối giản các phòng: 1 phòng bếp, 1 phòng khách, 1 -2 phòng vệ sinh bên cạnh các phòng ngủ. Phòng ốc được tối thiểu, trừa chỗ cho diện tích sinh hoạt cần thiết. Đặc biệt, các phòng ngủ ở căn hộ luôn có ánh sáng trời tràn ngập, đầy thoải mái.

Tham khảo thêm tác động của sự phát triển hạ tầng giao thông đến các dự án chung cư Quận 9 tại: https://trandinhhieu.com/bo-mat-quan-9-dan-thay-doi-nho-phat-trien-co-so-ha-tang/.

Với thiết kế mỗi tầng chỉ có 9 căn hộ, là thiết kế mặt bằng tầng, sử dụng 2 thang máy và 4 thang bộ. Ngoài ra, hành lang trước mặt rất rộng lớn, không quá bí bách, thoải mái sinh hoạt. Có thể nói các căn hộ ở đây đều được thiết kế xứng tầm căn hộ cao cấp.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0