Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Opal Saigon Pearl căn hộ đẳng cấp 5 sao bên sông Sài Gòn bán toà mới

Dự án Opal Saigon Pearl trong tương lai là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ, đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố.

Trong tương lai, Opal Saigon Pearl sẽ là một trong các điểm đến thu hút mọi người các nơi đến tham quan mua sắm. Đặc biệt, Opal Saigon Pearl là khu vực sống được cư dân ưa thích nhất, bởi đây là khu vực tập trung nhiều chuyên gia nước ngoài sinh sống, thuận tiện, một môi trường sống trong lành và hiện đại.

Căn hộ Opal Saigon Pearl

Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những căn hộ có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý, Opal Saigon Pearl sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho những chuyên gia nước ngoài, trí thức cao đang sinh sống và làm việc tại Thành phố.

Không chỉ là nơi tập trung nhiều tiện ích, dự án Opal Saigon Pearl còn này nhiều diện tích cho cây xanh, những tán cây và thảm cỏ xanh mát sẽ làm dịu đi cái nóng oi ả, đưa thiên nhiên hòa cùng con người. Căn hộ Opal Saigon Pearl với những tiện ích được tích hợp, nổi bật chính là khu vực sảnh đón sang trọng, sảnh chờ rộng rãi.

Với thiết kế can ho Opal Saigon Pearl nhằm tạo không gian thoải mái nhất cho cư dân, chủ đầu tư thiết kế 1 tầng với rất ít căn hộ. Chiều cao thông tầng lên tới 3,3m tạo cảm giác không gian thoáng mát. Đặc biệt, các căn hộ đều thiết kế các mặt là nhôm kính cao cấp tạo nên các góc view rộng và rất đẹp với tầm nhìn toàn TP.

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho du an Saigon Pearl mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Quý khách cần thêm thông tin dự án Opal Saigon Pearl và thông tin GIÁ BÁN CẬP NHẬT vui lòng liên hệ: 0913756339

Nguồn Saigon Pearl for rent