Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Park Riverside và không gian tự nhiên tươi xanh

Tập đoàn MIK Group là chủ đầu tư của Park Riverside quan 9 đã bỏ rất nhiều tâm huyết và nguồn lực của mình cho công trình xây dựng 693 căn nhà liền kề, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập này. Dự án nhà phố Park Riverside S 17,7ha, hướng tới phát triển một khu dân cư tiện ích, trang trọng, đẳng cấp và nhất là chú tâm đến xây dựng vùng thiên nhiên tươi xanh để tạo môi trường sống xanh cho người dân sống tại đây. Có thể nói, trong thời gian hiện nay, mọi người ngày càng có xu thế trở về với cuộc sống xanh tươi, chan hòa với thiên nhiên nhằm tìm lại cân đối trong cuộc sống đô thị nhiều lo lắng, bộn bề.

Có ý tưởng kết cấu tiên tiến phối hợp với dạng kết cấu đường nét uốn cong theo con sông xanh xanh đã tạo khung cảnh Khu đô thị Park Riverside nên thơ. Làm nơi này thành 1 nơi an cư an bình để trở về sau những giờ lao động căng thẳng. Tạo sự thư thái thư giãn trong 1 không gian sống an lành như chuẩn của một khu “Resort sinh thái”. Mảng tự nhiên xanh mát tại Park Riverside được tạo ra do 30.000m2 công viên cây xanh và hệ thống sinh thái gồm 3 công viên với hai hồ điều tiết thoáng mát suốt năm tạo điều kiện cho không gian xanh tiến triển song song đó là đường chạy bộ dọc bờ sông trải dài trên 1,2 km tiếp giáp hai mặt sông Đồng Nai.

Nhân tố riêng biệt lớn nhất của dự án này đấy chính là nhà đầu tư chú tâm đến việc xây dựng 55% khoảng xanh trên toàn bộ diện tích 17,7ha để người dân sinh sống luôn được hưởng thụ môi trường xanh mát với những tiện ích về thể dục thể thao, vui chơi giải trí để mọi người được rèn luyện sức khỏe mỗi ngày trong môi trường xanh và thư giãn trí óc sau những giờ học hành, lao động áp lực.

Bên cạnh những cơ sở vật chất nội khu hoàn mĩ, dự án cũng thuận lợi kết nối đến các dịch vụ lân cận, chẳng hạn như trung tâm thương mại Parkson, Vincom, Mega Market, Lotte Mart… hoàn toàn có thể đáp ứng hiệu quả yêu cầu mua sắm, giải trí của mọi người. Không những thế, hệ thống trường đại học quốc tế FulBright, AIS sẽ tạo nên cơ hội học hành tốt cho thế hệ tương lai. Những tín đồ thể thao có khả năng thỏa mãn niềm yêu thích của mình với sân Golf, sân Tennis lân cận sẽ đáp ứng tối ưu yêu cầu từ căn bản tới chuyên nghiệp. Có thể nói, mạng lưới tiện ích ngoại khu Park Riverside đem lại sự hoàn hảo cho cộng đồng cư dân dự án.

Có hai mặt giáp sông lớn cùng 2 hồ điều tiết ở nội khu mang đến sự chan hòa giữa tự nhiên – non nước và con người. Cư dân của Park Riverside được tận hưởng 1 cuộc sống trong xanh nhất ngay Sài Gòn. Cùng với đấy là những cơ sở vật chất thiết yếu nhất cho yêu cầu sống, hoạt động mỗi ngày sẽ giúp cho khoảng thời gian sống tại Park Riverside là những ngày tháng tuyệt mĩ, thư giãn, hoàn hảo nhất. Còn gì thích thú hơn khi bạn được sống đẳng cấp, trang trọng trong 1 điều kiện thiên nhiên sinh thái trong lành.