Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

PGS.TS Huỳnh Văn Sơn ra mắt dự án mới mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc

Khóc vì nhớ thương, khóc vì những tình cảm tận sâu đáy lòng của một bậc phụ tử dành cho con, không ít bạn sinh viên đã bật khóc khi được xem và nghe những hồi ức ba má “Sơn- Mi” kể về đứa con trai, tình cảm thương yêu đặc biệt. Vậy mà có những tình cảm, yêu thương cho đi lại không được đáp lại. Ánh mắt dõi tìm con của ba má “Sơn- Mi” ở căn nhà không số làm cho người xem không thể cầm được lòng mình, cái hạnh phúc giản dị trong gia đình thân yêu nhưng vì sự vô tư đến vô tâm của con lãng quên… Căn nhà không số, những đổ nát hoang sơ, người mẹ như khuỵ ngã khi nghe tin con tai nạn như một lời thức tỉnh dành cho tất cả các bạn trẻ. Sự đặc biệt của clip không chỉ từ những vai diễn, khâu kịch bản …

Để hướng tới ngày quốc tế hạnh phúc PGS.
TS Huỳnh Văn Sơn cùng các bạn trong dự án “ Ai cũng có thể” và “Giáo dục kỹ năng sống trong thế giới phẳng” đã hoàn thành và cho chào đời đứa con tinh thần hướng về ngày đặc biệt này.
Clip gồm 7 phút, dưới sự diễn xuất của PGS.
TS Huỳnh Văn Sơn và MC én bạc Trà Mi.
Trong clip PGS.
TS Huỳnh Văn Sơn và MC xinh đẹp vào vai ông bà già có cậu con trai đi học xa nhà do MC Đào Duy thủ vai.
Xuyên suốt khoảng thời gian của clip là những mong ngóng, trông đợi khi con vẫn chưa về, cả sự lo lắng cho con khi đi xa có liệu rằng có được an toàn không? Có đủ tiền để trang trải cuộc sống nơi đất khách quê nhà! Đó dường như là sự trở trăn của tất cả ba mẹ khi có con đi học xa.
Sự đặc biệt của clip không chỉ từ những vai diễn, khâu kịch bản mà còn chính là các tình tiết thay đổi, không còn là một Thầy giáo đĩnh đạc trên bục giảng, không còn là một diễn giả thu hút sự chăm chú lắng nghe người khác như mọi khi, trong clip này PGS.
TS Huỳnh Văn Sơn đã trở thành người ba – và thực sự khóc rất nhiều.
Khóc vì nhớ thương, khóc vì những tình cảm tận sâu đáy lòng của một bậc phụ tử dành cho con, không ít bạn sinh viên đã bật khóc khi được xem và nghe những hồi ức ba má “Sơn- Mi” kể về đứa con trai, tình cảm thương yêu đặc biệt.Vậy mà có những tình cảm, yêu thương cho đi lại không được đáp lại .
Khi ở quê nhà, trong bóng chiều ba má vẫn nhớ thương thì cậu con trai MC Đào Duy đã thay đổi khi học xa nhà, vì không thoát được những cám dỗ đời thường, cậu yêu một cô nàng “ chân dài” đến độ phải leo ghế mới có thể ôm tới nàng.
Nhưng chính vòng tay tình yêu đó đã đẩy cậu đến hậu quả quyết thôi học, ra trường đời sớm cậu phải trả một cái giá rất đắt cho suy nghĩ- hành động nhất thời của mình.
Ánh mắt dõi tìm con của ba má “Sơn- Mi” ở căn nhà không số làm cho người xem không thể cầm được lòng mình, cái hạnh phúc giản dị trong gia đình thân yêu nhưng vì sự vô tư đến vô tâm của con lãng quên… Căn nhà không số, những đổ nát hoang sơ, người mẹ như khuỵ ngã khi nghe tin con tai nạn như một lời thức tỉnh dành cho tất cả các bạn trẻ.
Về sự cho và nhận trong yêu thương, giá trị hạnh phúc mà mỗi bạn trẻ đang theo đuổi.
Khi được hỏi về clip PGS.
TS Huỳnh Văn Sơn chia sẻ: “Tôi đã khóc thực sự khi viết và thực hiện sản phẩm này”.
Clip được thực hiện dành cho ngày quốc tế hạnh phúc như một lời nhắc nhở chúng ta về giá trị hạnh phúc gia đình, về trân quý tình cảm yêu thương mà những người thân đã cho mình.

Bất động sản TP HCM tăng giá trên diện rộng

Lùi ra xa khu nội đô Sài Gòn như quận Bình Tân, Thủ Đức, các dự án nhà ở thuộc phân khúc trung bình cũng rục rịch nâng giá trên thị trường tự do


Niềm hạnh phúc thật gần nhưng nếu ta quên đi và mãi đi tìm hình bóng xa xôi thì có thể ta sẽ vụt mất tất cả! Click vào đây để xem clip kỹ năng yêu thương và chia sẻViên An HT/Báo Đất Việt