Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Phân loại máy bơm nước công nghiệp

Máy bơm nước công nghiệp là một thiết bị được nhiều người sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống hiện nay. Trong bài viết này sẽ là phân loại của bơm công nghiệp matra  và nguyên tắc hoạt động của dòng máy bơm này.
Máy bơm nước công nghiệp hoạt động theo nguyên tắc cơ khí, thủy lực để giúp di chuyển nước thông qua hệ thống đường ống, tạo áp lực nước cho các mục đích sử dụng khác nhau. Thiết bị này được sử dụng trong các công trình xử lý nước của các khu dân cư; thành phố; khu công nghiệp…

binh-tich-ap-may-bom

Nguyên lý hoạt động chung của máy bơm nước công nghiệp:
Máy bơm nước công nghiệp hoạt động dựa trên nguyên lý của năng lượng động lực giúp bơm nước và tạo ra áp lực của nước. Mọi máy bơm đều cần nguyên liệu và nhiên liệu để phục cụ cho quá trình hoạt động của động cơ cũng như các thiết bị liên quan…
Với từng loại sản phẩm máy bơm nước riêng biệt thì cần tuân theo đúng nguyên lý chế tạo như: Máy bơm nước công nghiệp dạng ly tâm sử dụng bánh công tác quay để tạo ra tốc độ cao, nước đi qua một ốc xoắn bơm với vận tốc cao. Còn máy bơm nước công nghiệp khác cũng được chuyển động tích cực dựa trên chuyển động qua lại tạo ra chân không để có thể đẩy nước vào và áp dụng lưu lượng để đẩy nước qua phần ống xả, tạo áp lực nước theo đúng như yêu cầu.

Phân loại các loại máy bơm nước công nghiệp
Máy bơm nước công nghiệp tùy theo mục đích sử dụng được chia thành các loại như:
Sản phẩm dùng trong tiêu dùng cho các hộ gia đình như: bơm hỏa tiễn; bơm chìm; bơm tăng áp… và được sử dụng nước từ bể chứa.

Máy bơm nước công nghiệp như máy bơm ly tâm, máy bơm điều khiển tốc độ, máy bơm hydromatic..sử dụng cho các ngành công nghiệp nói chung. Được thiết kế đặc biệt chống chịu lại những môi trường làm việc khắc nghiệt: bị ăn mòn, mài mòn, chứa hóa chất độc hại… các loại máy bơm này thường đắt hơn nhiều và đáng tin cậy.
Máy bơm công nghiệp sử dụng phục vụ cho các mục đích xây dựng các đập nước, giếng nước, các nguồn dự trữ nước như hồ chứa: bơm chìm…
Máy bơm phục vụ công tác cứu hỏa, phòng cháy chữa cháy, máy bơm chữa cháy Tohatsu.

Máy bơm nước công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Để mua sản phẩm máy chính hãng. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại : 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136