Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Phân tích giá bán căn hộ Đảo Kim Cương

Giá bán căn hộ quận 2 là bao nhiêu? Có cao không? Tiện ích dự án Đảo Kim Cương bao gồm những gì? Đó là những vấn đề dành được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng từ dự án mới của chủ đầu tư Kusto Home tại thị trường Việt Nam.

Dự án Đảo Kim Cương  là dự án mới quận 2 tại khu Thạnh Mỹ Lợi. Cập nhật tại http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-dao-kim-cuong-quan-2/ về các thông tin dự án chưa bao giờ hạ nhiệt. Các tin tức thị trường xoay quanh dự án Kusto Home luôn được chúng tôi cung cấp tại đây.

Giá bán căn hộ Đảo Kim Cương là bao nhiêu?

Giá bán căn hộ Đảo Kim Cương luôn được khách hàng quan tâm. Thông tin xoay quanh dự án canhoquan2 sẽ được các chuyên gia đánh giá chi tiết và so sánh với các đối thủ 1 cách khách quan tại thị trường căn hộ quận 2, hi vọng sẽ mang đến nhiều thông tin giá trị: canhoquan2.today, điểm mới thị trường và danh sách căn hộ Quận 2 nổi bật năm 2018.

Ở thời điểm hiện nay, giá bán Đảo Kim Cương đang giao động từ 55 triệu/m2. Sắp tới đây, chủ đầu tư sẽ bàn giao những căn hộ cuối cùng trong tòa tháp Canary đến các chủ sở hữu. Các căn hộ giá thứ cấp mà khách hàng bán lại có lợi nhuận tầm 700 triệu đến 1 tỷ /căn.

phoi canh dao kim cuong

So với các dự án khác cùng khu vực, cùng phân khúc thì dự án Đảo Kim Cương có giá bán khá mềm và nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Bởi lẽ khách hàng hiểu được những giá trị mà căn hộ cao cấp quận 2 này mang lại. Đó không chỉ là nhu cầu an cư mà đó còn là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang trọng.

Môi trường sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Dự án Đảo Kim Cương quận 2 hiện vẫn được chủ đầu tư cập nhật thường xuyên những tin tức thị trường và hé lộ nhiều thông tin giá bán. Dự kiến từ cuối quý 3 đến đầu quý 4 thì các chủ hộ sẽ được bàn giao nhà tại dự án Đảo Kim Cương đến khách hàng.

Tại đây, quý khách cũng được nhận những nội thất cơ bản và đẳng cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, chủ yếu là Đức và Ý. Nhờ đó mà đẳng cấp của các căn hộ cũng được nâng 1 bậc. Quý khách có thể xem thêm các thông tin thiết kế nội thất mà chúng tôi giới thiệu sau đây về căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương quận 2.

Thiết kế nội thất có tại căn hộ Đảo Kim Cương

Sau các thông tin giá bán, quý khách đã hình dung phần nào về những giá trị mà căn hộ Đảo Kim Cương mang lại cho khách hàng. Đánh giá tại canhoquan2.today, không chỉ giá bán mà các yếu tố khác cũng được chủ đầu tư quan tâm mài dũa tốt nhất thị trường quận 2, mang lại chất lượng cuộc sống tuyệt vời. Chi tiết nội thất bàn giao căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ SaleReal, điểm ấn tượng trong không gian sống của căn hộ cao cấp Quận 2.

dao kim cuong tien do

Nội thất thiết kế kế tại căn hộ Đảo Kim Cương được thiết kế tinh xảo và tỉ mỉ trong từng góc độ, Từ phòng khách, nhà bếp, phòng vệ sinh, phòng ngủ, ban công hay logia đều được tối ưu hóa không gian và phát triển mảng xanh, tạo khoảng không tự nhiên, dễ chịu đến với gia chủ.

Quý khách quan tâm đến các thiết kế nội thất của dự án Đảo Kim Cương có thể xem bài viết chính thức của chúng tôi đánh giá về căn hộ cao cấp quận 2 này tại đây.

Hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những tư vấn khách quan và chi tiết từ các chuyên gia hàng đầu về dự án Đảo Kim Cương tại khu Thạnh Mỹ Lợi này.  

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *