Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Phong thủy của Sunwah Pearl có tốt không?

phoi canh can ho sunwah pearl

 

Có thể nói với người dân Việt Nam thì các yếu tố văn hóa tín ngưỡng lâu đời vẫn luôn luôn tồn tại như 1 truyền thống tốt đẹp và ít nhiều nó cũng mang lại cát tường cho khá nhiều người dân Việt Nam. Trong đó thì coi phong thủy lúc xây dựng nhà hay bày trí đồ dùng gì đấy trong gia đình cũng đem đến những điềm may mắn nhất định. Chính vì vậy mà khi lựa chọn mua nhà mới bạn cũng nên chú tâm tới vấn đề này để có thể đón thêm cát tường về cho mình.

Dự án Jamila khang điền là căn hộ chung cư có vị trí đắc địa nhất của khu Đông Sài Gòn. Sống tại Xem thêm người dân như được tận hưởng tiện ích của cả một khu dự án hiện đại tại dự án Jamila
dự án riverside với 3 mặt giáp sông lớn cùng với 2 hồ điều tiết tại nội khu mang tới sự hài hòa giữa thiên nhiên – sông nước và con người tại đây . Cư dân của Park Riverside được tận hưởng một cuộc sống trong lành nhất ngay trung tâm Sài Gòn.

phoi canh can ho sunwah pearl

 

Thực tế cho thấy rằng, phong thủy không phải là mê tín mà đó chính là khoa học bởi sự hài hòa về bố cục, vị trí, tỷ lệ có khả năng thay đổi tâm lý con người, mọi việc làm đều từ đấy mà tốt đẹp, dễ dàng. Đấy cũng chính là 1 trong số những nguyên nhân khiến chung cư căn hộ Sunwah Pearl nhận được sự quan tâm rất lớn của nhiều người đang có dự định mua một căn hộ mới cho mình, bởi vì dự án này có vị thế phong thủy đẹp đến bất ngờ. Vậy chung cư du an Sunwah Pearl có phong thủy như thế nào?  Click here để biết thêm chi tiết

Xét về hướng, Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh luôn là lựa chọn hoàn mỹ với thế tựa sơn hướng thủy: đằng trước mặt là sông Sài Gòn trữ tình, sau lưng tựa vô Sài Gòn Pearl. Theo các nhà phong thủy, đây chính là những nơi “tụ khí” khiến gia chủ đầy tài lộc, may mắn. Cũng bởi vị thế nằm kế bờ sông, toàn bộ căn hộ Sunwah Pearl đều có thể đón các làn gió tươi mát. Một ngôi nhà thoáng khí, luôn được thay gió mới sẽ đẩy lùi “âm khí” và dễ dàng sinh ra “dương khí”, cải thiện sức khỏe và tiền tài của gia chủ.

Nhất là, an cư tại những nơi có ánh sáng tự nhiên, những cảm xúc tích cực sẽ hình thành, đồng thời sức khỏe hệ thần kinh cũng được khắc phục rõ rệt và với kết cấu không gian mở tiên tiến nên Sunwah Pearl lúc nào cũng ngập tràn ánh sáng thiên nhiên mang tới sức khỏe và ích lợi tinh thần cho những người sinh sống ở đây. Một nhân tố khác quyết định phong thủy của Sunwah Pearl là môi trường sinh thái luôn luôn trong lành. Ngoài việc được thừa hưởng bầu không khí mát mẻ từ sông Sài Gòn, căn hộ Sunwah Pearl còn có khá nhiều cây xanh trong khuôn viên. Với mật độ xây dựng chỉ 21%, nơi này xứng đáng là ngôi nhà xanh hoàn mỹ cho tất cả mọi người.

Ngoài ra thì theo phong thủy, căn nhà bị khuyết góc cạnh sẽ là nguyên nhân khiến những người gia đình hay gặp phải khó khăn, trắc trở trong việc làm, thường mắc bệnh tật. Những căn Sunwah Pearl đều được kết cấu vuông vức đến mức hoàn mỹ, đảm bảo phong thủy.

Với những tố chất đảm bảo tốt nhất về những vấn đề phong thủy, Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ là 1 nơi sinh sống đặc biệt tuyệt vời, đem đến nhiều cát tường và ích lợi về sức khỏe, tâm lý, công ăn việc làm cho gia chủ. Chính vì thế, bạn đừng nên bỏ qua cơ hội được sống trong 1 không gian vừa tuyệt đẹp, vừa tiện ích lại vừa sở hữu phong thủy hoàn hảo này nhé!