Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Quá trình hình thành của Sunshine City Sài Gòn Quận 7

mat bang sunshsine city sai gon

Cuối năm 2018 thì Sunshine Group giới thiệu ra thị trường dự án Sunshine City Saigon, sự kiện gây được sự chú ý của nhiều khách hàng và giới truyền thông.

Theo như tìm hiểu của SaleReal Team thì có rất nhiều người đang tìm hiểu về dự án này. Trước khi quyết định mua Sunshine City Sài Gòn, cũng như bất kỳ dự án nào thì chúng tôi cũng khuyên khách hàng tìm hiểu kỹ.

Như ở các bài viết trước thì SaleReal chúng tôi đã phân tích rất nhiều đến các yếu tố là vị trí căn hộ Quận 7, giá bán Sunshine City Sài Gòn,…bài viết hôm nay sẽ nói về lịch sử hình thành nên dự án. Tìm hiểu về lịch sử một căn nhà mình định mua cũng là điều cần thiết.

Video giới thiệu tổng quát về Sunshine City Sài Gòn:

Quá trình hình thành của Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Trước đây quỹ đất thuộc Sunshine City Quận 7 không phải là đất của Sunshine Group (chủ đầu tư dự án), mà là của công ty Phát Đạt. Đây là quỹ đất mà Sunshine group mua lại.

Thông tin tổng quát Sunshine City Sài Gòn

mat bang sunshsine city sai gon

Dự án Sunshine City Sài Gòn có tổng vốn đầu tư khoảng 10.000 tỷ đồng, có diện tích là 9,91ha, gồm 11 blocks mỗi block có chiều cao từ 26-28 tầng, sản phẩm gồm có căn hộ thông thường, officetel, shophouse, căn hộ duplex. Giá bán căn hộ rơi vào tầm 53-55 triệu/m2 (chưa tính thuế VAT).

Trước đây khu đất do Phát Đạt nắm giữ, và công ty này tính xây dựng dự án mang tên là the Everrich 3. Dự án nằm ở đường Phú Thuận, gần cầu Phú Thuận và kế bên sông Cả Cấm.

Phát Đạt đã dự định xây dựng ở khu đất này một quần thể kiến trúc nhà ở gồm căn hộ chung cư, với hơn 3.000 căn, 34 biệt thự ven sông, 41 nhà phố. Phát Đạt bán lại dự án khi mới làm xong phần móng của 2 tòa tháp căn hộ. Lý do mà Phát Đạt bán là vì nợ.

Phát Đạt bán lại dự án Sunshine City Quận 7 (Everrich 3) nhưng người mua không phải là Sunshine Group. Tập đoàn đã mua lại dự án từ tay Dynamic Innovation. Tức là dự án được chuyển nhượng qua tay ít nhất là một người (Dynamic Innovation), nhưng theo chúng tôi con số có khi cao hơn, thông tin chính thức qua tay bao nhiêu người không ai công bố. Chính bởi bán sang nhượng nên giá đất có thể sẽ cao hơn giá gốc. Điều này sẽ ảnh hưởng tới giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn sau này.

Sunshine Group khá kín tiếng trong việc công bố lịch sử căn hộ Sunshine City Quận 7, giá đất mà họ mua lại từ Dynamic Innovation không ai được biết ngoại trừ nội bộ. Dynamic mua lại khu đất với giá 2.500 – 3.000 tỷ đồng. Sunshine Group mua lại thì có thể sẽ cao hơn. Cộng với tiền đầu tư xây dựng 10.000 tỷ đồng thì chi phí đầu tư vào Sunshine City Saigon là rất lớn. Sunshine Group phải có sự tính toán làm sao đó để không bị thua lỗ. Đây là một bài toán không hề dễ.

Thế nên nhiều người cho rằng lợi nhuận đối với dự án Sunshine City Saigon không phải là điều mà Sunshine Group quá chú trọng, điều mà họ rất chú trọng là làm sao để thương hiệu bất động sản Sunshine trở nên gần gũi với thị trường miền nam, dọn đường cho những dự án sau này của họ.

Trên đây là thông tin về sự hình thành căn hộ Sunshine City Saigon mà mọi người thấy bây giờ. Có thể có người sẽ cho rằng thông tin này không quan trọng đối với khách hàng. nhưng theo SaleReal chúng tôi thì điều này là điều nên biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *