Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Quyền Linh ‘cạn lời’ với nàng dâu quá nguyên tắc với mẹ chồng

– Qua câu chuyện của mẹ chồng nàng dâu, MC Quyền Linh nhận định, nàng dâu Thanh Thúy là người sống qui định. Thanh Thúy lại cho rằng, điều đây là đúng nên cô vẫn sẽ duy trì.

Video: Mẹ chồng kể chuyện con dâu sống qui định

Video: Nàng dâu bật khóc vì không cảm nhận được tình cảm của mẹ chồng

Tham gia chương trình tập 24, phần 1 là mẹ chồng Huỳnh Thị Tuyết Mai (58 tuổi, buôn bán, quê Long An) và nàng dâu Trần Thị Thanh Thúy (28 tuổi, kế toán, quê gốc ở Hà Nam Ninh (cũ)).

Trong chương trình, kể về lần đầu gặp gỡ và khi mới có con dâu, bà Mai luôn dành lời khen ngợi cho Thanh Thúy. Bà cho rằng, Thanh Thúy rất chịu khó và nấu ăn ngon. Tuy nhiên trong quá trình chung sống sau này, giữa họ đã có những điểm không hợp nhau.

Bà Mai cho biết, con dâu khá qui định trong việc ăn uống. Mỗi bữa cơm, cô luôn đề nghị mọi thành viên trong gia đình phải tập trung đầy đủ. Có lần, chỉ vì hai đứa em chồng chưa có mặt mà nàng dâu bắt cả nhà phải đợi khiến bà Thúy nhận thấy bực bội.

Nghe câu chuyện, đã ra sức giải đáp có nàng dâu Thanh Thúy về thói quen và tính linh hoạt trong ăn uống của người miền Tây. Tuy nhiên nàng dâu Thanh Thúy không chấp nhận. Cô cho rằng, trong bữa cơm chẳng thể có chuyện người ăn trước, người ăn sau bởi thế cô vẫn giữ nguyên quan điểm của mình.

Bà Tuyết Mai cũng chia sẻ thêm 1 việc khiến bà không hài lòng ở con dâu đây là mâu thuẫn giữa con dâu và con trai thứ của bà. Bà Mai cho biết, vì tình cảnh gặp khó nên con trai thứ của bà thường qua lại nhà vợ chồng Thanh Thúy trên đô thị để sinh hoạt. Khi đến ở, chị dâu đề nghị em chồng phải tắt máy mỗi khi vào cổng. Tuy nhiên cậu em khi nhớ khi quên khiến Thanh Thúy khó chịu.

Qua hai câu chuyện này, MC Quyền Linh nhận định, nàng dâu Thanh Thúy là người sống khá qui định. Thanh Thúy cũng thừa nhận nhưng cô cho rằng, điều đây là đúng nên cô vẫn sẽ duy trì.

Nàng dâu cũng liệt kê 1 số điểm không hợp có mẹ chồng. Trong đây, cô đã chảy nước mắt khi nói rằng cô không ngừng nghỉ đi làm vào ngày lễ Tết bỏ mặc con cái ở nhà. Vì thế cô không cảm nhận được tình cảm của mẹ dành cho con và tình cảm của bà dành cho cháu nội.

Trước những giọt nước mắt đây, bà Mai giải đáp, vì tình cảnh gặp khó, bà chỉ có 1 mình nhưng vẫn còn 1 người con sắp vào đại học nên bà phải gắng sức làm việc. Tuy nhiên bà cũng hứa sẽ nhữngh tân để ở bên con cháu nhiều hơn trong những ngày lễ Tết.

Bà cũng mong muốn, con dâu và con trai không ngừng nghỉ đưa cháu nội về quê có bà nhiều hơn vì bà cũng nhớ cháu và những con.

Minh Anh

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *