Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Ra mắt căn hộ cao cấp khu Sapphire thuộc Goldmark City

. Chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam và đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc đang chuẩn bị ra mắt thị trường các căn hộ cao cấp thuộc khu Sapphire – dự án Goldmark City vào cuối năm nay. Nằm trong tổng thể diện tích hơn 122. 000 m2 của Goldmark City với 9 tòa căn hộ, một khu trường học liên cấp, một khu trung tâm thương mại, khu Sapphire được kỳ vọng tạo nên điểm nhấn cho thị trường bất động sản phía Tây trong những tháng cuối năm. Goldmark City kết nối các trục đường huyết mạch phía Bắc nối đường Phạm Văn Đồng đi thẳng ra đại siêu thị Metro và sân bay Nội Bài; phía Nam nối với trục đường Lê Đức Thọ ra sân vận động Mỹ Đình hoặc theo trục Phạm Hùng – vành đai 3 đến Bến xe Mỹ Đình; phía Đông nối liền trục Xuân Thủy – Cầu Giấy sang các quận nội thành khác; phía Tây kết nối nhanh chóng tới trục đường 32

Chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam và đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc đang chuẩn bị ra mắt thị trường các căn hộ cao cấp thuộc Khu Sapphire – dự án Goldmark City vào cuối năm nay.Nằm trong tổng thể diện tích hơn 122.000 m2 của Goldmark City với 9 tòa căn hộ, một khu trường học liên cấp, một khu trung tâm thương mại, Khu Sapphire được kỳ vọng tạo nên điểm nhấn cho thị trường bất động sản phía Tây trong những tháng cuối năm. Sau những phản hồi tích cực của thị trường với Goldmark City giai đoạn 1 (mở bán khu Ruby), giai đoạn 2 dự kiến sẽ khởi động trong tháng 12/2015. Tổ hợp căn hộ Goldmark City tọa lạc tại 136 Hồ Tùng Mậu là dự án có quy mô lớn và đồng bộ bậc nhất trong khu vực Cầu Giấy, Nam Từ Liêm. Goldmark City kết nối các trục đường huyết mạch: phía Bắc nối đường Phạm Văn Đồng đi thẳng ra đại siêu thị Metro và sân bay Nội Bài; phía Nam nối với trục đường Lê Đức Thọ ra sân vận động Mỹ Đình hoặc theo trục Phạm Hùng – vành đai 3 đến Bến xe Mỹ Đình; phía Đông nối liền trục Xuân Thủy – Cầu Giấy sang các quận nội thành khác; phía Tây kết nối nhanh chóng tới trục đường 32.Khu Sapphire bao gồm 4 tòa nhà cao 40 tầng trong đó tòa Sapphire 1 và Sapphire 2 có mật độ 11 căn hộ/sàn, tòa Sapphire 3 và Sapphire 4 với 17 căn/sàn. Các căn hộ là sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại và tính hài hòa với thiên nhiên, tối ưu ánh sáng và không khí thoáng.
Khách hàng có nhiều lựa chọn về diện tích, trong đó các tòa Sapphire 1 và 2 gồm các căn hộ có diện tích lớn (lên tới 173,02 m2); các căn hộ tòa Sapphire 3 và 4 có diện tích nhỏ hơn (từ 67,92 m2) (diện tích thông thủy).  Theo tiết lộ của đơn vị quản lý dự án TNR Holdings Việt Nam, khu Sapphire là nơi các tiện ích tập trung cho gia đình. Trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế rộng 2,1 ha liền kề trước các tòa căn hộ Sapphire mang đến môi trường giáo dục chuyên nghiệp cho con trẻ.  Bên cạnh đó, những công nghệ thông minh như ổ sạc điện thoại không dây, ghế nghỉ tự phát sáng, đèn thông minh đón bước chân, wifi toàn khu… cũng góp phần tạo nên màu sắc cho cuộc sống của cư dân khu Sapphire nói riêng và Goldmark City nói chung.Dự kiến, các căn hộ thuộc khu Sapphire Goldmark City sẽ được giao dịch với mức giá từ 30 triệu đồng/m2. * Thông tin chi tiết:Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền BắcHotline: 0942 68 9191 – 0906236340.