Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Real Madrid đặt tiền vệ Cheryshev lên bàn cân

. Dù có phong độ tốt với 7 bàn và 11 kiến tạo trong 40 trận khoác áo Tàu ngầm Vàng mùa này, nhưng theo AS, Denis Cheryshev vẫn không có cửa trở về sân Bernabeu đá chính. Theo đó, cuối mùa giải này, Cheryshev chỉ được gọi về để chờ “làm hàng” chứ không được sử dụng trong màu áo trắng. Đây là một sự thất vọng cho bản thân Cheryshev, vì cầu thủ này từng được xem là “viên ngọc” sáng nhất nước Nga và được dự báo thành một ngôi sao hàng đầu thế giới cách đây 5 năm trước. Dù vậy, với những gì thể hiện trong màu áo Villarreal hiện tại, Cheryshev cũng không phải một cầu thủ tồi và có thể tiến bộ hơn nữa nếu đến một môi trường thích hợp. – Real Madrid đã lên kế hoạch dùng tiền vệ Denis Cheryshev như một đòn bẩy cho các thương vụ chuyển nhượng hè này. Cheryshev từng ghi bàn vào lưới Barcelona mùa này

Real Madrid đã lên kế hoạch dùng Tiền vệ Denis Cheryshev như một đòn bẩy cho các thương vụ chuyển nhượng hè này.
Cheryshev từng ghi bàn vào lưới Barcelona mùa này. Ảnh: Internet.
Tiền vệ cánh 24 tuổi người Nga đang được CLB chủ quản Real Madrid cho Villarreal mượn. Dù có phong độ tốt với 7 bàn và 11 kiến tạo trong 40 trận khoác áo Tàu ngầm Vàng mùa này, nhưng theo AS, Denis Cheryshev vẫn không có cửa trở về sân Bernabeu đá chính.
Theo đó, cuối mùa giải này, Cheryshev chỉ được gọi về để chờ “làm hàng” chứ không được sử dụng trong màu áo trắng. Đội bóng Hoàng gia có kế hoạch “kẹp” thêm Cheryshev vào các hợp đồng chuyển nhượng mua các mục tiêu khác để giảm chi phí.
Đây là một sự thất vọng cho bản thân Cheryshev, vì cầu thủ này từng được xem là “viên ngọc” sáng nhất nước Nga và được dự báo thành một ngôi sao hàng đầu thế giới cách đây 5 năm trước. Dù vậy, với những gì thể hiện trong màu áo Villarreal hiện tại, Cheryshev cũng không phải một cầu thủ tồi và có thể tiến bộ hơn nữa nếu đến một môi trường thích hợp.
Tin liên quan
Cristiano Ronaldo và Gareth Bale: Perez chọn ai?
Điểm tin tối 16/05: M.U nhận hung tin vụ Gundogan
Real Madrid bật đèn xanh, sẽ lại có Morata 2.0?
Bale bị biến thành kẻ giơ đầu chịu báng
Real và Barca mất danh hiệu “Fan hâm mộ của năm”
Tương lai Carletto ở Real Madrid, “cuốn theo chiều gió”?
Điểm tin chiều 16/05: M.U có người thay De Gea; Messi, Neymar, Suarez không đáng sợ
Manchester City từ chối cả hai huấn luyện viên nổi tiếng


Real Madrid nhắm cái tên không-thể-ngờ của M.U
Ronaldo đã sa sút ra sao kể từ đầu năm?

Hình 1: Real Madrid đặt tiền vệ Cheryshev lên bàn cân

Hình 1: Real Madrid đặt tiền vệ Cheryshev lên bàn cân

Nguồn: PhC – Thể thao Việt Nam