Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Rơi nước mắt với clip mừng Valentine trắng của Đặng Tuấn Chinh

Tuy số tiền bỏ ra khá lớn và không hề thu lại bất cứ nguồn thu nào nhưng với Tuấn Chinh – một chàng sinh viên sinh 1992 vừa tốt nghiệp đạo diễn trường sân khấu điện ảnh “Sản phẩm của mình làm ra có tính nhân văn và chuyên nghiệp là mình đủ vui rồi. Lấy cảm hứng từ bài hát có lượt nghe nhất nhì bảng xếp hạng Zing và đang làm mưa,làm gió đối với các bạn trẻ “Giữ em đi” của Thùy Chi do Tiên Tiên sáng tác, Tuấn Chinh quyết định làm ngay một MV nhỏ với cảnh quay,nội dung lãng mạn dành tặng cho mọi người nhân ngày Valentine trắng. Lý do biệt tăm trong năm 2014,Tuấn Chinh chia sẻ ” Năm 2014 là năm Tuấn Chinh diễn vở thi tốt nghiệp. Chính vì vậy,mình muốn dành 100% thời gian vào việc học. Đến khi nh…

Lấy cảm hứng từ bài hát có lượt nghe nhất nhì bảng xếp hạng Zing và đang làm mưa,làm gió đối với các bạn trẻ: “Giữ em đi” của Thùy Chi do Tiên Tiên sáng tác, Tuấn Chinh quyết định làm ngay một MV nhỏ với cảnh quay,nội dung lãng mạn dành tặng cho mọi người nhân ngày Valentine trắng .
Clip có nội dung 5 phút nhưng được đầu tư rất kĩ lưỡng từ mọi khâu: kịch bản, âm thanh, ánh sáng… “Giữ em đi!” được quay tại quận 2 và quận 7 thành phố Hồ Chí Minh với kinh phí 28 triệu đồng trong 1 ngày từ 7 giờ sáng đến 3 giờ sáng hôm sau.
Cảnh quay khó nhất là cảnh cây táo ngoài bãi đất trống.

Anh sẽ công bố đạo luật mới ngăn chặn công dân gia nhập quân IS

Hình ảnh ba nữ sinh được cho là đang lên đường tới Syria


Cây táo có rất nhiều gai,các bạn đạo cụ buộc phải leo lên cây để treo 999 hạc giấy.
ShowVideo(2045,’http://st.galaxypub.vn/staticFile/Media/2015/03/13/mv-giu-em-di–valentine-trang-14_952.03–unchin-vo-dung-(-tuan-chinh-)_952.mp4′); Với lại bãi đất trống khá xa nhà dân, ekip dùng điện từ máy dầu.
Nguồn phí này do Tuấn Chinh và Khánh Duy – DOP của clip tự bỏ ra.
Tuy số tiền bỏ ra khá lớn và không hề thu lại bất cứ nguồn thu nào nhưng với Tuấn Chinh – một chàng sinh viên sinh 1992 vừa tốt nghiệp đạo diễn trường sân khấu điện ảnh: “Sản phẩm của mình làm ra có tính nhân văn và chuyên nghiệp là mình đủ vui rồi! Miễn là khi các bạn xem và rút ra lối sống tốt cho mình là được! Đam mê mà…”Câu chuyện kể về tình yêu thầm lặng của cậu bạn với cô bạn học cùng lớp bị bệnh ung thư.
Cô bạn ấy cố tình giấu nhẹm đi tình trạng sức khỏe của mình nên anh chàng tỏ ra khó chịu.
Tuy yêu nhưng không dám nói,cậu luôn kề bên người mình yêu đến những ngày cuối đời.
Đôi lúc,cậu ngô nghê làm tất cả những gì để cô ấy vui.
Điều ngô nghê nhất chính là việc gấp 1000 con hạc giấy và treo lên cây táo ở bãi đất trống.
Cậu nghe nói: “Nếu ai gấp được 1000 con hạc giấy thì người đó sẽ có 1 điều ước”.
Và điều ước của cậu ấy chính là: “…em đừng đi!”.
Diễn viên trong clip là 2 bạn sinh viên ngành diễn viên: Trúc Linh –Thành Trung sinh 1993 đang theo học tại trường sân khấu điện ảnh.
Vốn dĩ Tuấn Chinh luôn chọn gương mặt mới là vì trước kia,Tuấn Chinh cũng chẳng được ai chú ý đến.
Đến khi những sản phẩm của Tuấn Chinh làm lay động lòng người thì khi ấy, Tuấn Chinh rất trân trọng.
MV : “Giữ em đi!” là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Đặng Tuấn Chinh-đạo diễn-biên kịch 2 phim ngắn gây sốt “Xin lỗi!Anh chỉ là thằng bán bánh giò!” và “Ghét gió! Tại gió làm mắt cay!” trong năm 2015 này.
Lý do biệt tăm trong năm 2014,Tuấn Chinh chia sẻ :” Năm 2014 là năm Tuấn Chinh diễn vở thi tốt nghiệp.Chính vì vậy,mình muốn dành 100% thời gian vào việc học.
Tốt nghiệp xong rồi làm phim gì cũng được!”Đôi nét về Đặng Tuấn Chinh :Tên thật: Đặng Tuấn Chinh.Sinh ngày : 04/02/1992Cao : 1m76.
Nặng : 70kg.Đã tốt nghiệp ngành đạo diễn trường sân khấu điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh.Sản phẩm: phim ngắn “Xin lỗi! Anh chỉ là thằng bán bánh giò”, phim ngắn “ Ghét gió! Tại gió làm mắt cay!”; MV :” Giữ em đi!” (An Viên/ Báo Đất Việt)