Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Ronaldo sẽ hưởng lợi lớn về thuế khi sang Juventus

Siêu sao người Bồ Đào Nha chỉ phải chi tối đa 117.000 đôla cho 1 vài khoản thu nhập ngoại khu biên giới Italy.

Cristiano Ronaldo tiến gần hơn tới việc gia nhập Juventus khi người đại diện Jorge Mendes có cuộc gặp có Chủ tịch Florentino Perez vào hôm 9/7, để thống nhất 1 vài điều khoản cho việc rời Real Madrid.

Thuận lợi cho Ronaldo ở đội bóng mới, bên cạnh tiền thu nhập, còn là luật thuế ưu đãi. Theo Corriere dello Sport, khoản thuế tối đa mà 1 người phải đâyng cho 1 vài thu nhập ngoại khu biên giới Italy chỉ là 117.000 đôla. Đây là điều giúp chủ sở hửu năm Quả Bóng Vàng hưởng lợi lớn, bởi 1 phần đáng kể thu nhập của anh đến từ nhiều nơi trên địa cầu.

Ronaldo càng ngày càng gần Juventus. Ảnh: AP.

Ronaldo càng ngày càng gần Juventus. Ảnh: AP.

Theo Sports Mail, chính sách phân phối hàng thuế mới ở Italy sẽ giúp Ronaldo cải thiện đáng kể thu nhập. Tại Tây Ban Nha, cựu cầu thủ Man Utd đang phải hầu tòa khi khai báo không trung thực trong hai năm thu nhập. Số tiền mà Ronaldo phải hoàn trả lên tới 19,4 triệu đôla, đi kèm hai năm tù treo.

Cũng theo nhật báo Anh, Juventus muốn nhà tài trợ FIAT chi trả 1 phần gánh nặng tài chính từ khoản thu nhập 35 triệu đôla 1 mùa của chân sút 33 tuổi. Thuận lợi cho “Lão bà” là cổ đông lớn của FIAT, gia đình Agnelli cũng nắm quyền có Juventus, có 63% cổ phiếu.

Theo Tuttosport, FIAT có thể trả thu nhập cho Ronaldo thông qua việc siêu sao người Bồ Đào Nha làm đại sứ thương hiệu cho Ferrari, 1 thương hiệu xe của FIAT.

Những chiếc áo Juventus số 7, in tên Ronaldo được phân phối nhiều ở chợ đen đô thị Turin. Ảnh: AP.

Những chiếc áo Juventus số 7, in tên Ronaldo được phân phối nhiều ở chợ đen đô thị Turin. Ảnh: AP.

Cả Juventus lẫn Ronaldo đều có 1 vài động thái chứng tỏ, họ sắp thuộc về nhau. Nhà vô địch Serie A đăng 1 video lên trang web hôm chủ nhật 8/7, nói về chiếc áo số bảy lớn nhất trong lịch sử CLB. Trong khi đây, đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha cho công bố 1 mẫu quần lót mới trong bộ sưu tập, có hai màu chủ đạo trắng đen, vốn là máu áo truyền thống của Juventus.

Hiện chân sút ghi nhiều bàn nhất lịch sử Champions League đi nghỉ hè ở Hy Lạp, sau khi chinh chiến ở World Cup 2018 cộng tuyển Bồ Đào Nha.

Ronaldo gia nhập Juventus được phân tích là bom tấn, đủ sức hồi sinh Serie A. Dù vậy, vẫn có 1 vài người không vui vì chuyện này. Gerardo Giannone, 1 công nhân của FIAT tâm sự: “Sau Higuain là Ronaldo? Thật đáng xấu hổ cho bọn họ. Nhân viên FIAT chẳng được tăng thu nhập 1 đồng nào suốt 10 năm qua”.

Thắng Nguyễn

Bạn đang xem chuyên mục the thao etesol.edu.vn ở https://etesol.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.