Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Sảng khoái ‘chất riêng’ – Tô màu cuộc sống

Nếu không phải là cành cọ, là những vệt màu hay là bàn tay khéo léo của người nghệ sĩ thì còn có thể là gì hơn? Hãy nhìn vào cuộc sống của ta – muôn hình muôn dạng và vô cùng sống động – và hãy đoán thử xem chất liệu nào đã tạo nên bức tranh cuộc sống tuyệt vời đến thế – nếu không phải là chính chúng ta? ‘Chất riêng’ của mỗi người – đó chính là sắc màu độc đáo góp phần tô điểm cho cuộc sống này. Đơn giản thôi – vì đó là ‘chất riêng’ của mìnhTôi đã từng bối rối khi đi tìm định nghĩa về ‘chất riêng’ – liệu đó có phải là cá tính, là sự nổi loạn, là một tài năng đặc biệt và độc đáo khiến bạn trở nên nổi bật giữa đám đông? Thử làm một cuộc khảo sát nho nhỏ với chính cộng đồng xung quanh mình, câu…

Nếu không phải là cành cọ, là những vệt màu hay là bàn tay khéo léo của người nghệ sĩ thì còn có thể là gì hơn? Hãy nhìn vào cuộc sống của ta – muôn hình muôn dạng và vô cùng sống động – và hãy đoán thử xem chất liệu nào đã tạo nên bức tranh cuộc sống tuyệt vời đến thế – nếu không phải là chính chúng ta? ‘chất riêng ’ của mỗi người – đó chính là sắc màu độc đáo góp phần tô điểm cho cuộc sống này.
Và cũng chính ‘chất riêng’ ấy – sẽ là cành cọ lan tỏa niềm vui cho cuộc sống thêm muôn phần sinh động.
Đơn giản thôi – vì đó là ‘chất riêng’ của mìnhTôi đã từng bối rối khi đi tìm định nghĩa về ‘chất riêng’ – liệu đó có phải là cá tính, là sự nổi loạn, là một tài năng đặc biệt và độc đáo khiến bạn trở nên nổi bật giữa đám đông? Thử làm một cuộc khảo sát nho nhỏ với chính cộng đồng xung quanh mình, câu trả lời hóa ra vô cùng đa dạng.
Với một anh chàng nghệ sĩ, chất riêng chính là sự sáng tạo và cá tính.
Với một doanh nhân mới khởi nghiệp, chất riêng chính là dấu ấn thành công anh tạo ra được trong cuộc sống.
Với những bạn sinh viên mới ra trường, chất riêng lại chính là tài năng, năng khiếu của mỗi người.
Và rồi tôi nhận ra đáp án đơn giản nhất, ngắn gọn và dễ hiểu nhất ở một người bạn: “Tôi thấy Sảng khoái khi được là chính mình – đơn giản vậy thôi, và đó chính là chất riêng của tôi.” Khi bạn tự tin vào bản thân, bạn sẽ tạo cảm giác khác biệt và cuốn hút.
Dù bạn là sắc màu nào, bạn cũng mang một chất riêng độc đáo.
Phải rồi, bất kỳ ai cũng mang sẵn trong mình một chất riêng, màu sắc riêng – độc đáo và duy nhất.
Mỗi màu sắc đều tỏa sáng theo những góc nhìn khác nhau.
Vì vậy, bạn không cần phải tỏ ra thật tài năng hay cố gắng trở nên cá tính, “khác người”, cũng đừng cố gắng pha trộn, áp đặt dấu ấn khác lên bản thân chỉ để trở nên giống với ai đó.
Dù cá tính, phong cách của bạn như thế nào, hãy cứ thật Sảng khoái khi được là chính mình để đánh thức “chất riêng”, để sắc màu của riêng bạn thêm rõ nét, sống động.
Cả thế giới sẽ là một bức tranh tươi sắc đầy rực rỡ.
Sảng khoái “chất riêng”, tô màu cuộc sống Mỗi người đều có một hành trình dài để định vị bản thân trong ‘bảng màu’ cuộc sống.
Đừng ngại ngần khi sắc riêng của bạn không phải những tông màu bắt mắt, nổi bật.
Cũng như những nốt trầm bổng trong một bản nhạc, màu sắc nào cũng có những điểm nhấn riêng để tạo nên một bức tranh chân thực và sống động.
Khi đã tự tin với sắc riêng của mình, đó cũng là lúc bạn có thể kết nối và lan tỏa niềm vui, góp thêm những “nét cọ” tươi mới, độc đáo để bức tranh cuộc sống thêm phong phú những mảng màu.
Mỗi cá nhân là một sắc màu tươi mới.
Trong cộng đồng giới trẻ cũng vậy.
Có những người bạn sôi nổi, nhiệt huyết như Đăng Khoa (Q3, TP.HCM) với đam mê nhảy cháy bỏng.
Trong những dịp lễ hội hay văn nghệ, nơi nào có sự góp mặt của Khoa cũng được khuấy động rộn rã bởi những màn vũ điệu ngẫu hứng và điêu luyện.
Nhưng cũng có những bạn trẻ trầm tính như cô nàng Nhã Uyên (Thủ Đức, TP.HCM) gây ấn tượng bằng một cách rất riêng.
Nhìn Uyên nhỏ nhắn với nụ cười rất hiền, ít ai biết được rằng cô nàng rất mê vẽ, và vẽ cực “đỉnh”.
Trong các hoạt động nhóm hay phong trào của trường, Uyên thường “xuất chiêu” với những ý tưởng ngộ nghĩnh, không đụng hàng.
Nếu Đăng Khoa đem lại cho mọi người những giây phút thăng hoa theo từng bước nhảy thì Nhã Uyên lại lan tỏa niềm vui bằng những bức vẽ chân dung hay chibi ‘không đụng hàng’ siêu dễ thương, ấn tượng dành tặng riêng cho mỗi người bạn.
Bạn – bằng cá tính của mình – là nhân tố truyền cảm hứng cho mọi người.
Vốn trung thành với thông điệp “Được là mình, thật sảng khoái”, 7Up luôn khuyến khích các bạn trẻ “cảm thấy thoải mái, làm điều sảng khoái” thông qua những hoạt động mang đậm chất riêng nhưng luôn hướng tới cộng đồng.
Bạn đã sẵn sàng cùng 7Up đem dấu ấn của mình để lan tỏa niềm vui và tô màu cuộc sống chưa? Sống chất hơn, hết mình hơn, ghi dấu ấn cá nhân của mình vào chính cộng đồng xung quanh, tuổi trẻ của bạn sẽ trở nên thật đáng nhớ.
Những 9x Việt, hãy “sảng khoái chất riêng” ngay từ hôm nay!Yến Nhi/Báo Đất Việt