Sang quán hay tiếp tục cầm cự hàng quà vặt đang lỗ

. Đầu năm 2015, tôi và 3 người bạn học chung thời trung cấp kế toán (đều sinh năm 1988) cùng góp vốn được 400 triệu đồng để mở quán quà vặt kèm thức u

Đồng đôla mạnh và hành xử của khối ngoại
Nông dân người Tày làm giàu từ 5ha bưởi
Xe thiệt hại vì siêu giông được bảo hiểm thế nào?
. Đầu năm 2015, tôi và 3 người bạn học chung thời trung cấp kế toán (đều sinh năm 1988) cùng góp vốn được 400 triệu đồng để mở quán quà vặt kèm thức uống ở ngã năm Gò Vấp. Gần 7 tháng qua, hơn 3 tháng đầu doanh số ổn định, thời gian còn lại chuyển sang mùa oi bức và mưa, buôn bán ế ẩm nên thua lỗ triền miên. Hãy gửi câu hỏi cần tư vấn hoặc chia sẻ kinh nghiệm đầu tư, làm giàu của bạn về kinhdoanh@vnexpress

Đầu năm 2015, tôi và 3 người bạn học chung thời trung cấp kế toán (đều sinh năm 1988) cùng góp vốn được 400 triệu đồng để mở quán quà vặt kèm thức uống ở ngã năm Gò Vấp.

Hãy gửi câu hỏi cần tư vấn hoặc chia sẻ kinh nghiệm đầu tư, làm giàu của bạn về kinhdoanh@vnexpress.net

Gần 7 tháng qua, hơn 3 tháng đầu doanh số ổn định, thời gian còn lại chuyển sang mùa oi bức và mưa, buôn bán ế ẩm nên thua lỗ triền miên. Chúng tôi đang loay hoay giữa 2 hướng: sang quán hoặc tiếp tục tìm giải pháp chống đỡ qua tháng cô hồn.

Nếu chọn cách sang quán, nhóm lỗ gần 50%. Trường hợp theo đuổi suất đầu tư này đến cùng, chúng tôi phải tìm ra giải pháp kinh doanh trong mùa mưa, thay đổi từ thực đơn đến dịch vụ, thậm chí cân nhắc hình thức giao hàng trong bán kính dưới 5 km khi khách yêu cầu. Điều này đồng nghĩa với việc tiếp tục phải tăng thêm chi phí đầu tư.

Hai giải pháp này đều có thuận lợi và khó khăn riêng, hiện nhóm vẫn chưa biết nên chọn cách nào cho ổn thỏa. Mong được các bạn tư vấn giúp!

Lãi lớn nhờ nuôi tôm kiểu mới

Xác định nguyên nhân tôm bị dịch, tôi tạm nghỉ một thời gian để xử lý các hồ và học hỏi thêm kinh nghiệm nuôi tôm trên cát”, anh Thánh nói và nghiệm ra được yếu tố quyết định thành công của nuôi tôm thẻ chân trắng là nguồn nước phải sạch.


COMMENTS