Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Sếp ngân hàng mất việc sau khi con gái đăng tin nhắn của bố lên mạng

Những tin nhắn than chán họp của ông gửi cho con gái, sau đó được con gái đăng tải lên mạng xã hội “khoe” với bạn bè và bị báo chí đăng lại. Thích thú với những tin nhắn ngộ nghĩnh, con gái ông Cullinan đăng lên mạng xã hội để khoe với bạn bè. Trước đó, trong tháng 3, tên của ông từng gây chú ý khi báo Anh đăng tải một số tin nhắn qua lại với con gái. Trong giờ làm việc, ông Rory Cullinan gửi tin ảnh cho con than phiền về những buổi họp nhàm chán qua ứng dụng Snapchat.

Trước đó, trong tháng 3, tên của ông từng gây chú ý khi báo Anh đăng tải một số tin nhắn qua lại với con gái . Trong giờ làm việc, ông Rory Cullinan gửi tin ảnh cho con than phiền về những buổi họp nhàm chán qua ứng dụng Snapchat. Các bức ảnh đính kèm dòng chữ như: “Không thích các cuộc họp hội đồng quản trị”, “Một cuộc họp nhàm chán”, “Lại một cuộc họp chán ngắt”… Thích thú với những tin nhắn ngộ nghĩnh, con gái ông Cullinan đăng lên mạng xã hội để khoe với bạn bè. Ngay lập tức chúng xuất hiện rộng rãi trên báo chí.
Một số người nhận xét kiểu tin nhắn như trên không có gì bất thường. Bất cứ ông bố, bà mẹ nào cũng có thể gửi tin tương tự cho con cái của họ vào những lúc giải lao. Tuy nhiên, vài tuần sau khi chúng xuất  hiện trên báo và mạng xã hội, RBS ra thông cáo cho biết ông Cullinan sẽ rời nhà băng.

Ảnh bố con Becks ‘dán mắt’ vào bóng hồng sexy hot nhất tuần

Hồi cuối tuần trước, Becks và con trai lớn Brooklyn cùng nhau  tới phòng thể dục SoulCycle yêu thích


Trước khi mất việc, Cullinan là một trong những người được trả lương cao nhất ở RBS. Trong 6 năm qua, ông nhận được 3,3 triệu USD lương thưởng và 1,8 triệu USD cổ phiếu. Sau khi lên chức, ông được nhận thêm 2,9 triệu USD.
Những tin nhắn than chán họp của ông gửi cho con gái, sau đó được con gái đăng tải lên mạng xã hội “khoe” với bạn bè và bị báo chí đăng lại.
Thông cáo của Ngân hàng RBS không nêu rõ nguyên nhân ông Cullinan ra đi. CEO của RBS cho biết: “Công ty muốn cảm ơn Rory vì những đóng góp có ý nghĩa của ông cho RBS trong 6 năm qua”. Còn ông Cullinan nói: “Tôi hài lòng và tự hào vì đã có những đóng góp quan trọng vào việc tái cơ cấu RBS”.
Tờ Telegraph chỉ ra sự liên quan giữa việc ông rời  khỏi nhà băng với việc nhắn tin. Tuy nhiên, tờ The Guardian lại cho biết ông Cullinan ra đi vì bất đồng ý kiến với một số đồng nghiệp.