Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Serena dễ dàng vào tứ kết Wimbledon

Tay vợt từng bảy lần vô địch giải Grand Slam sân cỏ thắng dễ Evgeniya Rodina 6-2, 6-2 ở vòng 4.

Hạt giống số 25 sớm bẻ break của Rodina, vượt lên dẫn 3-0 trong set 1. Cô chỉ mất dao động nửa tiếng để khép lại set đầu có chiến thắng 6-2.

Thể lực của Rodina không còn dồi dào khi phải chơi trận thứ bảy ở giải, trong đây có ba trận vòng loại. Tay vợt Nga chỉ kháng cự được đôi chút, bằng việc giành break của Serena ở game thứ năm set hai.

Rodina, sau đây, thua liền ba game và thất bại chung cuộc 2-6, 2-6 sau 62 phút. Phải dừng bước, nhưng có việc vào tới vòng bốn Wimbledon, Rodina đã kiếm được khoản tiền thưởng cao gấp ba lần lương cả năm ngoái.

Serena tỏ ra quá mạnh trước đối thủ Rodina, người kiếm được gấp ba lần lương cả năm nhờ vào vòng bốn Wimbledon. Ảnh: Sky Sports.

Serena tỏ ra quá mạnh trước đối thủ Rodina. Ảnh: Sky Sports.

Serena ghi tới 30 điểm winner, gấp sáu lần đối thủ. Cô vẫn chưa thua set nào ở giải năm nay. Tay vợt có 23 Grand Slam thậm chí chưa phải gặp đối thủ nào thuộc top 50 địa cầu. Bản thân Serena cũng đang xếp thứ 181, dù là hạt giống số 25. Tay vợt Mỹ đảm bảo lọt top 100 sau khi giải kết thúc, và trở lại top 20 địa cầu nếu vô địch.

Chặng các con phố đến có danh hiệu Wimbledon thứ tám của cô em nhà Williams phát triển thành bằng phẳng hơn, khi cả 10 hạt giống hàng đầu đơn nữ đều bị loại trước tứ kết. Hạt giống số bảy Karolina Pliskova là ngôi sao mới nhất phải ra về, sau khi để thua Kiki Bertens 3-6, 6-7.

Serena sẽ gặp Camila Giorgi ở tứ kết, còn Kiki Bertens đụng Julia Goerges. Hai trận tứ kết còn lại là Jelena Ostapenko gặp Dominika Cibulkova, và Angelique Kerber gặp Daria Kasatkina.

Nhân Đạt

Bạn đang xem chuyên mục the thao etesol.edu.vn ở https://etesol.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.